Sắp xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Linh

Xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Linh

VOV.VN - Trước đó, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận 4, TPHCM đã tuyên án 1 năm 6 tháng tù với ông Nguyễn Hữu Linh.

Ngày 6/11, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, thuộc Tòa án nhân dân TP HCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng, về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". 

sap xet xu phuc tham bi cao nguyen huu linh hinh 1
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh.

Theo nội dung vụ án, ngày 1/4/2019, Nguyễn Hữu Linh đi cùng thang máy với cháu C. để lên tầng 11 của chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, quận 4, TPHCM) và đã có hành vi dùng tay phải sờ vào má, áp sát mặt mình vào mặt của cháu C. Khi cháu bé phản ứng, di chuyển lại gần cửa thang máy thì bị Linh tiếp tục dùng tay phải choàng qua vai phải, kéo ghì cháu về phía sát mình. Vụ việc được camera trong thang máy ghi hình.

Trong phiên xử sơ thẩm lần 1, HĐXX trả hồ sơ yêu cầu giám định đoạn camera hình ảnh được ghi lại trong thang máy. Kết luận giám định bổ sung xác định không đủ cơ sở kết luận trong khoảng thời gian 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây (theo giờ hệ thống camera trong tập tin video cần giám định), bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé C. hay không, do hình ảnh khuất khỏi tầm quan sát của camera.

Tại phiên tòa sơ thẩm lần 2 vào ngày 23/8/2019, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận 4, TPHCM đã tuyên án 1 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Hữu Linh về hành vi dâm ô đối với trẻ em. Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, bị cáo đã kháng cáo kêu oan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close