Xử vụ nữ sinh giao gà: Cầm Văn Chương phản cung, không nhận tội

Xử vụ nữ sinh giao gà: Cầm Văn Chương phản cung, không nhận tội

VOV.VN - Chương khẳng định ngày 6/2/2019 có đến nhà Vì Văn Toán mua hồng phiến, không lên nhà Bùi Văn Công và không quan hệ tình dục với nạn nhân.

Trong buổi xét xử sáng nay 26/12, Hội đồng xét xét xử đã tiến hành xét hỏi bị cáo Cầm Văn Chương. Cầm Văn Chương đã phạm vào tội Hiếp dâm theo điểm c khoản 2 Điều 141 Bộ luật hình sự.

xu vu nu sinh giao ga: cam van chuong phan cung, khong nhan toi hinh 1
Bị cáo Cầm Văn Chương 

Tại phiên tòa, lúc đầu bị cáo Cầm Văn Chương đã khai báo gian dối, cho rằng bị ép buộc lời khai cho khớp cung. Tuy nhiên, sau khi bị hội đồng xét xử, đại diện viện kiểm soát, luật sư bào chữa và các điều tra viên chất vấn, đưa ra các tình tiết trong vụ án, Cầm Văn Chương đã nhận tội, khai nhận có hành vi hiếp dâm nữ sinh xấu số 1 lần vào ngày 6/2/2019.

Cầm Văn Chương, sinh năm 1974, dân tộc Thái, cư trú tại đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Chương là đối tượng nghiện hút, ở nhà làm ruộng, trình độ học vấn phổ thông 9/12. Cầm Văn Chương bị tạm giam từ ngày 21/3/2019 cho đến nay tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Điện Biên Phủ.

Khai báo tại phiên tòa, bị cáo Cầm Văn Chương phản cung, không nhận tội. Chương khẳng định ngày 6/2/2019 có đến nhà Vì Văn Toán mua hồng phiến để xử dụng tại nhà Toán. Đồng thời gặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Thị Kim Thu đi chúc tết về. Ngày hôm đó Cầm Văn Chương không lên nhà Bùi Văn Công và không quan hệ tình dục với nạn nhân. Lời khai khi bị bắt giam là do bị điều tra viên dùng dùi cui điện đánh, ép cung cho khớp..

Tuy nhiên, sau khi bị hội đồng xét xử, đại diện viện kiểm sát, luật sư bào chữa và các điều tra viên chất vấn, đưa ra các tình tiết trong vụ án, Cầm Văn Chương đã nhận tội, khai nhận có hành vi hiếp dâm nữ sinh xấu số 1 lần vào ngày 6/2/2019.

Cầm Văn Chương bị đề nghị truy tố, phạm vào tội Hiếp dâm theo điểm c khoản 2 Điều 141 Bộ luật hình sự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close