45 học sinh nhập viện do ngậm nước phòng trừ sâu răng

VOV.VN - Rất nhiều học sinh tại Cà Mau có triệu chứng nôn ói, ngất xỉu sau khi ngậm nước Fluor, trong đó có 17 em phải cấp cứu.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 11/1, ông Hà Thanh Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trần Văn Thời xác nhận, đơn vị này đã tiếp nhận điều trị cho nhiều học sinh tiểu học vì có triệu chứng nôn ói, ngất xỉu sau khi ngậm nước Fluor. Trong đó, có 17 em phải cấp cứu.

ngam nuoc phong tru sau rang 45 hoc sinh nhap vien hinh 1
Có 45 em học sinh phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời.
Trước đó, vào sáng nay, Trường tiểu học Khánh Bình (xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) tổ chức cho các em học sinh súc miệng bằng dung dịch Fluor để phòng ngừa sâu răng. Sau khi súc miệng bằng dung dịch này, hầu hết các em học sinh có biểu hiện bị nôn ói, đau bụng,…

Sau khi xảy ra sự cố, Ban giám trường Tiểu học 1 Khánh Bình đã báo cáo ngay cho chính quyền địa phương và các ngành liên quan để tổ chức đưa các em đến các cơ sở y tế theo dõi, điều trị.

ngam nuoc phong tru sau rang 45 hoc sinh nhap vien hinh 2
Trong đó, có 17 em phải cấp cứu.
Tại bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời, có tổng số 45 em nhập viện điều trị. Trong đó, có 17 em phải cấp cứu, số còn lại chưa có dấu hiệu nặng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, ngoài số lượng học sinh tiểu học đang được theo dõi, điều trị tại huyện Trần Văn Thời, còn một số em được gia đình đưa lên các bệnh viện ở TP Cà Mau để theo dõi, điều trị./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Hiếu/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

học sinh nhập viện học sinh ngất học sinh ngậm nước phòng trừ sâu răng học sinh Cà Mau nôn ói

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds