Ngậm nước phòng trừ sâu răng 45 học sinh nhập viện

45 học sinh nhập viện do ngậm nước phòng trừ sâu răng

VOV.VN - Rất nhiều học sinh tại Cà Mau có triệu chứng nôn ói, ngất xỉu sau khi ngậm nước Fluor, trong đó có 17 em phải cấp cứu.

Chiều 11/1, ông Hà Thanh Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trần Văn Thời xác nhận, đơn vị này đã tiếp nhận điều trị cho nhiều học sinh tiểu học vì có triệu chứng nôn ói, ngất xỉu sau khi ngậm nước Fluor. Trong đó, có 17 em phải cấp cứu.

ngam nuoc phong tru sau rang 45 hoc sinh nhap vien hinh 1
Có 45 em học sinh phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời.
Trước đó, vào sáng nay, Trường tiểu học Khánh Bình (xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) tổ chức cho các em học sinh súc miệng bằng dung dịch Fluor để phòng ngừa sâu răng. Sau khi súc miệng bằng dung dịch này, hầu hết các em học sinh có biểu hiện bị nôn ói, đau bụng,…

Sau khi xảy ra sự cố, Ban giám trường Tiểu học 1 Khánh Bình đã báo cáo ngay cho chính quyền địa phương và các ngành liên quan để tổ chức đưa các em đến các cơ sở y tế theo dõi, điều trị.

ngam nuoc phong tru sau rang 45 hoc sinh nhap vien hinh 2
Trong đó, có 17 em phải cấp cứu.
Tại bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời, có tổng số 45 em nhập viện điều trị. Trong đó, có 17 em phải cấp cứu, số còn lại chưa có dấu hiệu nặng.

Được biết, ngoài số lượng học sinh tiểu học đang được theo dõi, điều trị tại huyện Trần Văn Thời, còn một số em được gia đình đưa lên các bệnh viện ở TP Cà Mau để theo dõi, điều trị./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close