Chùm ảnh kẹt xe tại Bến Lức, Long An

Ảnh: Kẹt xe nghiêm trọng tại Bến Lức, Long An

VOV.VN - Trên tuyến Quốc lộ 1A qua tỉnh Long An, lưu lượng người và phương tiện đổ về TPHCM rất đông đã gây nên cảnh kẹt xe nghiêm trọng kéo dài gần chục km.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 1
Trên tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62, N2 qua địa bàn tỉnh Long An, lưu lượng người phương tiện từ các tỉnh miền Tây đổ về TPHCM trong ngày nghĩ lễ cuối cùng dịp Tết Nguyên đán rất đông đã gây nên cảnh kẹt xe nghiêm trọng kéo dài gần chục km.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 2
Chiều nay (10/2), đoạn qua cầu Bến Lức, huyện Bến Lức tỉnh Long An, hàng chục ngàn người cùng phương tiện chôn chân tại chỗ dưới trời nắng nóng nhích từng chút một.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 3
Tình trạng kẹt xe bắt đầu từ 13 giờ chiều, đến 17 giờ cùng ngày đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức, đặc biệt là khu vực cầu Bến Lức kẹt xe kéo dài từ Ngã tư Bình Nhựt cho đến ngã ba Long Kim của huyện Bến Lức, hướng từ Long An về TPHCM dòng người và phương tiện rất đông.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 4
Trong khi đó, đoạn từ TP Tân An đến huyện Bến Lức tỉnh Long An chiều nay lưu lượng phương tiện rất đông, một vài thời điểm có xuất hiện tình trạng ùn ứ cục bộ.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 5
Đến 17h, tại khu vực Cầu Bến Lức tình trạng kẹt xe đã được điều tiết, các phương tiện đã có thể di chuyển được nhưng rất khó khăn.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 6
Lúc 19h cùng ngày, dòng người phương tiện rất đông từ các tỉnh miền Tây vẫn tiếp tục đổ về TPHCM ngang qua khu vực này.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 7
Giao lộ giữa Quốc lộ 62 và N2, trên địa bàn huyện Thạnh Hoá - Long An cũng đã xảy ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 8
Lúc 17 giờ 30 chiều 10/2, trên tuyến Quốc lộ 62 và N2 hướng về TPHCM xe vẫn rất đông di chuyển rất chậm. Nhiều Phương tiện di chuyển từ 9h giờ sáng đến thời điểm này vẫn chưa thể ra được QL N2 để về TPHCM, giao thông ở khu vực vừa nêu vẫn đang diễn biến rất phức tạp.
anh: ket xe nghiem trong tai ben luc, long an hinh 9
Tại Long An các đơn vị chức năng của tỉnh vẫn đang rất nỗ lực để điều tiết phân luồng ở những nút thắt và giao lộ tại Ngã Ba Long Kim, ngã tư Bình Nhựt, vòng xoay Tân An … để giúp các phương tiện có thể đi chuyển đuợc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close