Ban Chi dao Tay Nguyen tham, chuc mung Giang sinh o Kon Tum

Ban Chỉ đạo Tây Nguyên thăm, chúc mừng Giáng sinh ở Kon Tum

VOV.VN -Các chức sắc công giáo sẽ phối hợp cùng chính quyền địa phương giáo dục tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chính sách của Đảng, Nhà nước.

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014, chiều 22/12, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Nguyên, do ông Trần Việt Hùng, Phó Trưởng ban thường trực dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng một số chức sắc và cơ sở công giáo trên địa bàn tỉnh Kon Tum, nhân Ngày Giáng sinh năm nay.

ban chi dao tay nguyen tham, chuc mung giang sinh o kon tum hinh 1 Ban Chỉ đạo Tây Nguyên thăm Tòa giám mục Kon Tum

Tại Toà giám mục Kon Tum, Nhà thờ Tân Hương và Hội truyền giáo cơ đốc Việt Nam- Hội Thánh tin lành tại Kon Tum, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Tây Nguyên chúc mừng các vị giám mục, linh mục, tu sĩ cùng bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh 2014 và năm mới 2015 an lành, hạnh phúc. Đoàn cũng ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc công giáo trong việc vận động giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp vào phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương; mong muốn các chức sắc Công giáo nhân rộng các mô hình điển hình trong xóa đói giảm nghèo và xây dựng đời sống văn hóa.

Phấn khởi trước sự quan tâm của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, các chức sắc công giáo cho biết sẽ tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương giáo dục tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, phụng sự thiên Chúa, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Về công tác chuẩn bị đón lễ Giáng sinh, linh mục Đỗ Hiệu, nhà thờ Tân Hương cho biết:  “Nhà thờ đã chuẩn bị khoảng 80% công việc, trước Nhà thờ, trước hang đá cũng như trong Nhà thờ. Mọi người đều háo hức để mà mừng lễ Giáng sinh. Đặc biệt là chúng tôi năm nay chú ý đến vấn đề những người nghèo khó để mà có thể chia sẻ những khó khăn trong mùa Noel này. Chúng tôi sẽ chia sẻ số tiền cho tất cả mọi người nghèo ở trong giáo xứ  và ở nơi vùng sâu, vùng xa”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close