Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm

Bến xe miền Tây đông nghẹt hành khách chiều cuối năm

VOV.VN -Hôm nay (1/2) tức ngày 27 Tết, lượng khách dồn đến Bến xe Miền Tây bắt đầu tăng cao, dự kiến đạt 55.000 người.

Ngay từ sáng, bến xe đã đông nghẹt người đến mua vé và chờ lên xe về quê đón Tết. Nhiều quầy vé chật kín người, trong đó đông nhất vẫn là khu bán vé của các hãng xe có thương hiệu. Các dãy nhà chờ ken kín hành khách, ai ai cũng đồ đạc lỉnh kỉnh…chờ đợi đến giờ lên xe.

ben xe mien tay dong nghet hanh khach chieu cuoi nam hinh 1

Các hãng xe thương hiệu đông đảo khách nhất.

Lượng người tăng cao và các loại xe khách cũng liên tục ra vào Bến xe Miền Tây nên trên đường Kinh Dương Vương, đoạn trước cổng bến xe này giao thông đôi lúc bị ùn ứ cục bộ.

Do hành khách tăng cao đột biến đã khiến cho lực lượng bảo vệ của bến xe và công an địa phương phải vất vả để đảm bảo an ninh trật tự.

ben xe mien tay dong nghet hanh khach chieu cuoi nam hinh 2
Đường Kinh Dương Vương đôi lúc bị ùn ứ.

Theo ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân, Phó Tổng Giám đốc Bến xe Miền Tây, lượng khách đến bến xe hôm nay dự kiến đạt hơn 55.000 người.

Do đã lên kế hoạch kĩ lưỡng từ trước nên bến xe đảm bảo phục vụ hành khách, không để xảy ra ùn ứ.

ben xe mien tay dong nghet hanh khach chieu cuoi nam hinh 3

Khách khách xếp hàng mua vé.

Dự báo lượng hành khách qua bến sẽ đạt mức cao nhất với hơn 60 ngàn khách vào ngày mai, 28 Tết nhưng bến xe vẫn sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất người dân.

“Phục vụ của bến xe hằng ngày có thể là 70 ngàn trong khi cao điểm nhất chỉ có 60 ngàn. Và các doanh nghiệp đã đăng kí tăng cường thêm 130 xe nên bến xe cam kết phục vụ đầy đủ nhu cầu của hành khách. Khi có nhu cầu đi lại thì bà con nên mua trong bến hoặc nhờ các lực lượng của bến để được hưởng đẩy đủ quyền lợi của hành khách có vé”, ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân, Phó Tổng Giám đốc Bến xe Miền Tây nói.

Ông Đặng Nguyễn Nguyên Huân cũng cho biết, ngoài công tác phục vụ được bến đảm bảo thì việc kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích được các lực lượng của bến chú trọng bằng hình thức trực quan, tăng cường tuyên truyền qua hệ thống loa…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close