Bị phạt 8,5 triệu đồng vì sờ đùi phụ nữ trên máy bay

Bị phạt 8,5 triệu đồng vì sờ đùi phụ nữ trên máy bay

Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa xử lý một hành khách có hành vi sàm sỡ, sờ đùi phụ nữ trên chuyến bay VJ175 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 31/8.

Theo biên bản sự việc, khi máy bay đang trên hành trình, nam hành khách Trần Nguyễn Lê V. (34 tuổi, ở Q.Tân Bình, TP.HCM) ngồi ghế 17E đã dùng tay sờ đùi của nữ hành khách N.T.Th.Th. ngồi ghế 17D bên cạnh.

bi phat 8,5 trieu dong vi so dui phu nu tren may bay hinh 1
Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa xử lý một hành khách có hành vi sàm sỡ, sờ đùi phụ nữ trên chuyến bay VJ175 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 31/8. (Ảnh: KT).

Sự việc có sự chứng kiến của hành khách N.T.T.O ngồi ghế 17F. Tiếp viên trưởng chuyến bay đã lập biên bản về hành vi sàm sỡ của Trần Nguyễn Lê V. và bàn giao cho Cảng vụ Hàng không miền Nam xử lý ngay khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Theo quy định tại Nghị định 162/2018/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, nam hành khách bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì “có cử chỉ trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hành khách trên máy bay mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Trước đó, hành khách hạng thương gia Vũ Anh Cường đã bị xử phạt kịch khung 10 triệu đồng sau khi ông này có dấu hiệu say xỉn, quấy rối nữ hành khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines ngày 26/7./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close