Biểu dương nhiều tập thể, cá nhân học tập và làm theo gương Bác

VOV.VN - Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ biểu dương các tập thể, nhân tiêu biểu trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.

PC_Article_AfterShare_1

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/52017), sáng nay (19/5), Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. 

Tại buổi lễ, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã biểu dương 162 tập thể và 240 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016-2017. Đây là những tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, đi đầu trong sáng tạo, đổi mới, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thành phố. 

Nhiều tập thể đã triển khai hiệu quả các công trình phục vụ nhân dân, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm kéo dài nhiều năm, tạo nên các bước đột phá trong nhiều lĩnh vực như: quản lý xây dựng, lập lại trật tự đô thị, vỉa hè, lòng lề đường; công tác chăm lo cho người nghèo, gia đình neo đơn, gia đình chính sách; chăm lo cho bệnh nhân nghèo, trẻ em thiệt thòi… Nhiều công trình an sinh xã hội được triển khai ngày càng hiệu quả từng bước giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân. 

240 cá nhân được tuyên dương đợt này là những gương tiêu biểu trong việc nỗ lực, sáng tạo, đưa ra nhiều sáng kiến nhằm đổi mới môi trường hoạt động. Đó còn là những cán bộ, chiến sĩ gương mẫu, hết mình trong công cuộc truy quét tội phạm, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân thành phố… 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhân dịp này, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giao lưu với những tổ chức, cá nhân tiêu biểu nhằm giới thiệu nhiều mô hình hay trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Hoàng Đình Nam, Phó Bí thư Chi bộ, Đảng bộ doanh nghiệp huyện Nhà Bè, một trong số 240 cá nhân được biểu dương đợt này nói: “Là trong những cá nhân được tuyên dương đợt này, tôi cảm thấy rất hãnh diện và vui mừng vì sự phấn đấu liên tục của tôi trong thời gian qua để thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được nhìn nhận. Tôi nguyện sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này”./.

Mỹ Dung/VOV-TP Hồ Chí Minh
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds