Bình Định hỗ trợ 10 tỷ đồng mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo

Bình Định hỗ trợ 10 tỷ đồng mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo

VOV.VN - Người bệnh còn được chăm sóc y tế, phát thuốc miễn phí, hỗ trợ ăn uống trong quá trình điều trị và nhận một phần quà Tết.

Từ ngày 8-10/1, tại Trung tâm y tế huyện Hoài Nhơn, Bệnh viện Mắt TP HCM tổ chức khám bệnh, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo khu vực Bắc Bình Định.

binh dinh ho tro 10 ty dong mo mat mien phi cho 100 benh nhan ngheo hinh 1
Các bác sĩ và bệnh nhân sau ca mổ mắt miễn phí.

Các bác sĩ đã mổ mắt miễn phí cho hơn 100 bệnh nhân nghèo ở huyện Hoài Nhơn. Ngoài ra, mỗi bệnh nhân còn được chăm sóc y tế, phát thuốc miễn phí, hỗ trợ ăn uống trong quá trình điều trị tại bệnh viện và một phần quà Tết. Ông Trương Đề, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, 10 năm qua, lãnh đạo huyện đi vận động các đơn vị, cá nhân hảo tâm giúp đỡ người dân, tổng kinh phí vận động mổ mắt miễn phí cho người nghèo hơn 10 tỷ đồng.

"Đến trung tuần tháng 4/2020 sẽ có thêm 500 người bệnh được mổ đục thủy tinh thể. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Mắt TP HCM và các bệnh viện khác trong và ngoài tỉnh để tạo thuận lợi chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tốt nhất", ông Đề cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close