Bình Thuận cấm tụ tập trước trụ sở đầu não của tỉnh

VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa ký quyết định tạm thời cấm việc tụ tập trước một số khu vực và địa điểm trọng yếu.

PC_Article_AfterShare_1

Các địa điểm cụ thể gồm: Trụ sở Tỉnh ủy Bình Thuận (số 4 đường Bà Riệu) và Trụ sở Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận (số 4 Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết).

binh thuan cam tu tap truoc tru so dau nao cua tinh hinh 1
Trụ Sở UBND tỉnh Bình Thuận, số 4 Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết.

Công dân Việt Nam và người nước khi vào các khu vực cấm này phải dừng xe cách vọng gác từ 3-5m, đến vọng gác xuất trình giấy tờ hợp pháp cho lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ.

Người đến đây phải tắt máy xe, dẫn bộ khi ra, vào khu vực cấm, từ xe ôtô; Liên hệ cán bộ tiếp công dân để được hướng dẫn. Người nước ngoài khi ra vào khu vực cấm phải có đầy đủ giấy tờ xuất nhập cảnh hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp và phải làm đầy đủ thủ tục theo quy định của pháp luật.

PC_Article_Middle

Nghiêm cấm tất cả hành vi như: Xâm nhập, phá hoại, thu thập bí mật nhà nước tại khu vực cấm; Sử dụng tất cả các loại máy móc, phương tiện, thiết bị để quay phim, chụp ảnh, vẽ sơ đồ khu vực cấm; Gây rối an ninh, trật tự, gây cản trở hoạt động của khu vực Trụ sở HĐND và UBND tỉnh; lôi kéo, kích động người khác có hành vi gây mất an ninh, trật tự, có hành vi trái với thuần phong mỹ tục, nếp sống văn minh nơi công cộng; Mang vũ khí, vật liệu nổ, chất dễ cháy, chất độc hại vào khu vực cấm khi chưa được sự đồng ý của Lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh Bình Thuận… 

Người có các hành vi xâm phạm khu vực cấm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ hoặc bị xử lý theo quy định của Bộ luật hình sự hiện hành./.

Việt Quốc/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn ô tô chôn chân trên cầu Sài Gòn đúng giờ cao điểm
VOV.VN - Cầu Sài Gòn xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng nghìn ô tô không thể nhúc nhích đúng giờ cao điểm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x