tu lenh hai quan chuc tet VOV

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân thăm và chúc Tết VOV ĐBSCL

VOV.VN -VOV ĐBSCL đã đưa những thông tin về tình hình kinh tế - xã hội ở các địa phương trong khu vực kịp thời, mang tính định hướng cao.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng nay (4/2), đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, do Đại tá Nguyễn Duy Tỷ, Phó Tư lệnh - Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên chức Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực ĐBSCL (VOV ĐBSCL).

Đến thăm và chúc tết VOV ĐBSCL, Đại tá Nguyễn Duy Tỷ đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe cùng lời chúc tết ấm áp, tươi vui đến toàn bộ cán bộ, phóng viên và công nhân viên của VOV ĐBSCL. 

tu lenh hai quan chuc tet vov hinh 1 
Lãnh đạo và cán bộ 2 đơn vị tại buổi chúc Tết

Đại tá Nguyễn Duy Tỷ cho rằng, VOV ĐBSCL là cơ quan truyền thông với đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, trẻ hóa, với khả năng tác nghiệp nhanh nhạy. Từ đó, đã đưa những thông tin về tình hình kinh tế - xã hội ở các địa phương trong khu vực kịp thời, nhạy bén, đúng mức, mang tính định hướng cao. Chính vì vậy, mong muốn VOV ĐBSCL phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và phối hợp chặt chẽ với Vùng 5 Hải quân trong công tác tuyên truyền về biển đảo đến công chúng nhanh nhạy và chính xác.

Đại tá Nguyễn Duy Tỷ khẳng định: “Trong những năm qua, các cơ quan báo chí đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của Hải quân cũng như lực lượng Cảnh sát biển, Biên phòng tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền. Đặc biệt, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại ĐBSCL đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Vùng 5 Hải quân tuyên truyền về biển đảo, tổ chức động viên cán bộ, chiến sĩ trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc luôn an tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa”.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên VOV ĐBSCL, lãnh đạo VOV ĐBSCL gửi lời cám ơn đến Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã luôn quan tâm đến sự phát triển của VOV ĐBSCL trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, VOV ĐBSCL tiếp tục giữ vững đoàn kết, xây dựng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên ngày càng vững về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu đặt ra trong tình hình mới./.                                                                                                                        

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close