Bơi qua suối, một người đàn ông bị cuốn trôi ​

VOV.VN - Lúc 17 giờ chiều 12/6, lực lượng chức năng xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Gia Lai tìm thấy thi thể một người đàn ông tại khu vực Suối Đôi.

PC_Article_AfterShare_1

Theo ông Ngô Hữu Thiện, Chủ tịch UBND xã Ia Dom, khoảng 7h30 sáng 12/6, ông Hồng Quốc Tây (SN 1982, quê quán Tân Phú, Tân Châu, Tây Ninh, tạm trú ở làng Bi, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Gia Lai) cùng vợ qua suối Đôi để làm rẫy.

Lúc quay về, mặc dù thấy nước suối đã dâng cao, ông Tây không chờ nước rút mà quyết định bơi qua để lấy xe máy. Khi ra giữa dòng thì ông Tây bị nước cuốn.

gia lai boi qua suoi  mot nguoi dan ong bi cuon troi  ​ hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước.

Khi nhận được tin báo, gần 100 cán bộ, chiến sĩ biên phòng và công an xã Ia Dom đã tới hiện trường, tổ chức tìm kiếm và cứu nạn. Nhưng phải tới 17 giờ cùng ngày, khi nước suối rút cạn thì lực lượng tìm kiếm mới tìm thấy thi thể nạn nhân dạt vào một một vạt cỏ rậm ven suối, cách nơi xảy ra tai nạn chừng 50 mét.

Suối Đôi, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ là dòng suối chảy rất xiết vào mùa mưa và có nhiều xoáy ngầm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong những ngày gần đây, khi có nhiều trận mưa lớn liên tiếp, nước suối dâng khá nhanh và cao. Nơi ông Tây bị tai nạn đã từng xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

Hiện thi thể nạn nhân đã được giao cho người thân để tổ chức mai táng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Thảo/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019 của Quang Hải
VOV.VN - Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải trong trận ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds