BV Việt Đức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho trẻ em

VOV.VN - Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2018 tại Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Việt Đức.

PC_Article_AfterShare_1

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, ngày 26/5/2018, Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Việt Đức sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

benh vien viet duc kham sang loc va tu van mien phi cho tre em  hinh 1
Bệnh viện Việt Đức tổ chức khám bệnh lâm sàn và tư vấn miễn phí cho trẻ.
Bệnh viện sẽ tổ chức khám cho trẻ bị dị tật tiết niệu, sinh dục, dị tật hệ tiêu hoá, vận động, các bệnh lý ung bướu trẻ em, dị dạng lồng ngực và chi thể…

Trong đó, dị tật tiết niệu sinh dục là một trong những dị tật phổ biến, thường gặp ở trẻ em. Dị tật này xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan.

Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là: Diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn. Khi được kiểm tra, trẻ em có thể được phát hiện sớm những vấn đề như  thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản…

Là hoạt động thường niên của Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh BV Việt Đức, chương trình khám sàng lọc và tư vấn miễn phí được tổ chức nhằm giúp các em nhỏ phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị tốt nhất.

PC_Article_Middle

Để đăng ký khám xin thực hiện một trong các bước sau:

1. Liên hệ số điện thoại 0964917337; Email: nhivietduc@gmail.com

2. Đăng kí trực tiếp tại Văn phòng khoa tầng 5 nhà D, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội) vào ngày 26/5/2018.

Khi đến khám, các gia đình cần mang theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ và/hoặc của trẻ; Phiếu khám bệnh, phiếu phẫu thuật, siêu âm, bệnh án… của các lần khám trước (nếu có); Thẻ bảo hiểm y tế; Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ “xế hộp” Lexus đâm liên hoàn tại Hà Nội: Nhân chứng kể lại sự việc
VOV.VN - Theo nhân chứng, “xế hộp” Lexus đã tông vào nhiều người trong đó có một du khách nước ngoài, sau tai nạn 2 phụ nữ trong xe hoảng loạn tháo chạy.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x