Cá heo bị đâm xuyên thân trôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng

VOV.VN -Trên mình con cá heo có một vết thương rất nặng, ngư dân cố gắng đẩy ra biển nhưng con cá heo này không thể bơi được.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 19 giờ tối qua (29/6), tại bãi biển Mỹ Khê, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, đoạn gần Lăng Ông (giao lộ giữa đường Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt), một nhóm ngư dân phát hiện 1 con cá heo nặng khoảng 10 kg trôi dạt vào bờ.

ca heo bi dam xuyen than troi dat vao bo bien da nang hinh 1
Hiện con cá heo đang được đưa vào chữa trị và tránh nắng trong công viên.

Trên mình con cá heo có một vết thương rất nặng, ngư dân cố gắng đẩy cá ra biển nhưng con cá heo này không thể bơi được. Đến sáng nay (30/6), để tránh cá đuối sức dưới nắng nóng, đội cứu hộ bãi biển và người dân đã đưa cá vào một phao xuồng và đưa lên bãi cỏ công viên để chữa trị.

ca heo bi dam xuyen than troi dat vao bo bien da nang hinh 2
Nhóm ngư dân phát hiện ra cá heo trôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Quốc Vinh, Đội trưởng Đội cứu hộ, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đang cố gắng chữa trị vết thương cho chú cá heo này.

“Có một con cá heo khoảng 10kg, bị thương nặng trôi vào bờ. Mấy ngư dân phát hiện và vớt vào bờ. Hiện nay, nó vẫn còn sống, nhưng tình trạng nó bị một vết thương nặng xuyên qua người nên yếu quá, thả ra biển nó cũng không bơi được”, ông Nguyễn Quốc Vinh nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phương Cúc/VOV-Miền Trung ​
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds