GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cần Thơ thông tin về việc học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng

VOV.VN - Sở thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ vừa thông tin về việc học sinh lớp 6 tại Trường THCS An Thới bị đánh hội đồng.

Ngày (2/5) Sở thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ đã thông tin về việc học sinh lớp 6 tại Trường THCS An Thới, quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ bị đánh hội đồng.

can tho thong tin ve viec hoc sinh lop 6 bi danh hoi dong hinh 1
Sự việc xảy ra tại Trường THCS An Thới. (Ảnh: Pháp Luật TP HCM)

Báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy cho biết, vào khoảng 15h ngày (18/4), tại Trường THCS An Thới đã xảy ra vụ việc các học sinh đánh nhau.

Tham gia có 12 học sinh lớp 6 và lớp 7 của trường, trong đó có 1 học sinh bị đánh, 4 học sinh trực tiếp đánh và 6 học sinh đứng xem, quay và nhận video, 1 học sinh tham gia hoà giải. Có 1 học sinh dùng điện thoại di động quay lại diễn biến vụ việc và gửi clip đến 3 học sinh khác. Tuy nhiên, qua trao đổi với học sinh quay clip và nhận clip, các em đã tự xoá và không truyền bá, phát tán trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nguyên nhân do các nhóm học sinh không thích nhau, nói xấu nhau trên mạng xã hội kéo dài một thời gian nhưng giáo viên chủ nhiệm, cán bộ quản lý của trường không phát hiện. Sự việc không quá nghiêm trọng nhưng đã làm mất an ninh, trật tự tại trường, gây hoang mang, lo lắng cho phụ huynh và học sinh, làm giảm lòng tin của phụ huynh vào nhà trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
can tho thong tin ve viec hoc sinh lop 6 bi danh hoi dong hinh 2
Báo cáo của Phòng giáo dục quận Bình Thủy.

Sự việc được đại diện trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng phụ huynh các học sinh có liên quan thống nhất xử lý mang tính răn đe, giáo dục và tạo điều kiện cho các em tự nhận thấy hành vi vi phạm của bản thân và có hương khắc phục.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Qua đó, 3 em học sinh bị buộc thôi học 2 tuần và xếp loại hạnh kiểm yếu; 4 học sinh bị xếp loại hạnh kiểm yếu và lao động trong trường 1 tuần; 5 học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu, lao động 1 tuần (1 buổi/ngày).

Trước đó, ngày 22/4, trên mạng xã hội có thông tin không đúng sự thật về việc hàng chục học sinh đánh hội đồng 1 học sinh./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP