Cậu bé 12 tuổi đạp xe lạc khỏi nhà hơn 250km

VOV.VN - Từ Thanh Hóa, cậu bé 12 tuổi đã đạp xe lạc vào Nghệ An, cách nhà hơn 250 km. Cảnh sát phát hiện, thông báo cho gia đình.

Ngày 1/11, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã bàn giao em Lê Hữu Anh (12 tuổi, trú huyện Yên Định, Thanh Hóa) cho người thân.

Trước đó vào, tối 31/10, Anh được Công an Diễn Châu tiếp nhận chăm sóc sau khi lạc đường. 

cau be 12 tuoi dap xe lac khoi nha hon 250 km hinh 1
Hữu Anh được chăm sóc tại cơ quan công an

Theo lời Hữu Anh, ngày 30/10 em đạp xe tới nhà người họ hàng gần quốc lộ 1A. Song đi tới tối vẫn chưa tới nơi nên em ngủ qua đêm tại trạm xe buýt.

Sáng 31/10, tiếp tục hành trình cho tới trưa thì thấy biển báo địa điểm chợ Vinh (Nghệ An), lúc này Hữu Anh mới biết bị lạc đường nên quay xe trở về tới địa bàn huyện Diễn Châu thì trời tối. 

Định ngủ lại ở trạm xe buýt để hôm sau tiếp tục hành trình về Thanh Hóa thì Anh được công an phát hiện. Quãng đường mà cháu bé đã đi lạc trong hai ngày khoảng 250 cây số. Sau đó công an huyện Diễn Châu đã chăm sóc cháu bé đồng thời thông báo đến gia đình để đón cháu về.

Nhận được thông tin từ công an, gia đình Hữu Anh đã lập tức đến nhận. Người thân cho biết trong hai ngày qua đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích gì cho tới lúc nhận được tin báo từ công an.

Hiện cháu bé đã được gia đình đưa về an toàn./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x