Cháy cỏ uy hiếp đường dây 220KV Nhà Bè - Phú Mỹ

Đến 15h45 ngày 10/4, 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đang khẩn trương dập lửa ở bãi đất trống trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Đại tá Nguyễn Danh Thành, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC H.Nhà Bè (TP.HCM) cho biết vào khoảng 2h45 ngày 10/4, ngọn lửa bùng lên từ một đám cỏ trên bãi đất trống trên đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Kiểng, H.Nhà Bè) sau đó lan rộng ra.
chay co uy hiep duong day 220kv nha be phu my hinh 1
Ngọn lửa lan rộng và bùng lên ngay dưới đường dây 220KV Nhà Bè - Phú Mỹ. 
Ảnh: Ngọc Dương

4 xe chuyên dụng của lực lượng PCCC H.Nhà Bè và 2 xe của PCCC Q.7 cùng hàng chục chiến sĩ đang tiến hành dập lửa. Ngọn lửa lan rộng và bùng lên ngay dưới đường dây 220KV Nhà Bè - Phú Mỹ.

Đến 15h30 cùng ngày (10/4), đám cháy đã được khống chế. Cảnh sát PCCC đã bảo vệ được đường dây điện và các công trình xung quanh.

chay co uy hiep duong day 220kv nha be phu my hinh 2
Lửa bùng phát từ đám cỏ bên đường Nguyễn Hữu Thọ. 
Ảnh: Ngọc Dương

“Hiện chúng tôi đang liên lạc với chính quyền địa phương để nắm các thông tin về chủ dự án nói trên, cũng như điều tra nguyên nhân vụ cháy” lãnh đạo Cảnh sát PCCC H.Nhà Bè cho biết thêm./.

Theo Ngọc Dương/Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức tàn phá khủng khiếp của bão Mangkhut ở Trung Quốc
VOV.VN - Siêu bão Mangkhut sau khi đổ bộ Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 2 người và làm hơn 200 người khác bị thương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x