Cháy kho khoai mì rộng hàng ngàn m2 tại Đồng Nai

VOV.VN - Do bên trong kho chứa có nhiều bột mì và mì lát khô nên ngọn lửa chưa được dập tắt hoàn toàn mà vẫn cháy âm ỉ bên trong.

Một vụ cháy kho chứa khoai mì (sắn) xảy ra tại xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai từ rạng sáng 27/5, nhưng cho tới chiều tối vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy lớn.
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy được phát hiện khoảng 4h30 rạng sáng 27/5. Lúc này, bảo vệ và công nhân Công ty TNHH Việt Phúc nghe tiếng nổ và phát hiện mùi khét bên trong kho chứa bột mì và mì lát của công ty này, ít phút sau ngọn lửa bùng phát dữ dội bao trùm một khu vực rộng lớn của kho chứa diện tích hàng ngàn m2.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 4 khu vực Thống Nhất – Trảng Bom – Vĩnh Cửu đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do diện tích nhà xưởng rộng lớn, ngọn lửa ngày càng dữ dội nên Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy khu vực thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh đã điều thêm 6 xe chữa cháy chuyên dụng và nhiều chiến sỹ đến hiện trường hỗ trợ.

Đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.
Đến khoảng 14h, đám cháy cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên do bên trong kho chứa có nhiều bột mì và mì lát khô nên ngọn lửa chưa được dập tắt hoàn toàn mà vẫn cháy âm ỉ bên trong.

Lực lượng cứu hỏa vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy, dùng máy xúc đưa bột mì, mì lát ra ngoài, không để ngọn lửa bùng phát trở lại và cháy lây lan ra các khu vực xung quanh.

Hiện vẫn chưa thống kê được mức độ thiêt hại. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x