Cho phép thi công lại gói thầu dự án cầu vượt thép khu vực sân bay TSN

VOV.VN -Thanh tra Sở GTVT TP HCM vừa có quyết định cho thi công lại đối với một đơn vị bị đình chỉ tại Dự án xây cầu vượt thép ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đại diện của Thanh tra Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, quyết định cho phép thi công trở lại được ký vào chiều 21/8. Đơn vị được phép thi công lại là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên 319.3. Trước đó, đơn vị này đã bị Thanh tra Sở Giao thông vận tải cho đình chỉ dự án trong vòng 2 tháng (từ 10/8 đến 10/10) do không thực hiện đúng quy định.

cho phep thi cong lai goi thau du an cau vuot thep khu vuc san bay tsn hinh 1
Cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm không ảnh hưởng tiến độ.
Sau quyết định đình chỉ thi công gói thầu xây dựng phần đường song hành trên mặt bằng nút giao, nhánh đường Nguyễn Kiệm phía Bệnh viện Quân y 175, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên 319.3 đã có văn bản thừa nhận lỗi sai và đã lập tức khắc phục. Đơn vị này cũng đã có văn bản đề nghị chủ đầu tư dự án là Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 cùng Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải giải toả quyết định trên.

Trên cơ sở này, Thanh tra Sở Giao thông -Vận tải thành phố Hồ Chí Minh cùng chính quyền địa phương đã đến kiểm tra hiện trạng, có sự giám sát của người dân và xác nhận đơn vị thi công trên đã khắc phục hoàn toàn các lỗi trước đó cũng như hoàn thành việc đóng phạt. Vì vậy, Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã giải tỏa quyết định đình chỉ và cho phép đơn vị trên được phép tiếp tục thi công.

cho phep thi cong lai goi thau du an cau vuot thep khu vuc san bay tsn hinh 2
Đơn vị thi công trên đã khắc phục hoàn toàn các lỗi trước đó
Được biết, đây là một gói thầu nhỏ thuộc Dự án cầu vượt thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn – Hoàng Minh Giám, công trình được thực hiện theo cơ chế cấp bách nhằm giải tỏa kẹt xe ở khu vực này cũng như cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đại diện Sở Giao thông-Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, việc đình chỉ thi công đối với gói thầu trên không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ của toàn bộ công trình như người dân lo ngại trước đó./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh vũ khí và sinh hoạt trên tàu sân bay trực thăng Kaga của Nhật
VOV.VN - Loạt ảnh sau ghi lại hình cảnh các vũ khí và hoạt động thường nhật trên và trong tàu sân bay trực thăng Kaga của hải quân Nhật Bản.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x