Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo sở, ngành không được để vỉa hè bị tái chiếm

VOV.VN - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các lực lượng tăng cường kiểm tra vào buổi trưa và chiều, tránh tình trạng người dân tái lấn chiếm vỉa hè.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (29/5), tại cuộc họp giao ban UBND Thành phố Hà Nội tháng 5/2017, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu lãnh đạo các sở ngành TP cần chủ động tiếp xúc, cung cấp thông tin cho báo chí cả mặt được và chưa được, trong đó chú trọng tuyên truyền về các lĩnh vực mà thành phố đang có những bước chuyển mạnh mẽ như cải cách hành chính, xây dựng đô thị xanh, cải thiện môi trường đầu tư...

chu tich ha noi de nghi kiem tra via he de tranh tai lan chiem hinh 1
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại cuộc họp giao ban tháng 5/2017
Với tinh thần không để tái lấn chiếm vỉa hè, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chỉ đạo: “Lực lượng Cảnh sát trật tự phối hợp với công an phường, Chủ tịch UBND phường cần tăng cường kiểm tra vào buổi trưa và chiều, tránh tình trạng người dân phản ánh các hàng ăn lại tái lấn chiếm vỉa hè”.

Ông Nguyễn Đức Chung cũng giao Sở Tư pháp nghiên cứu đề xuất báo cáo UBND TP xem xét để giao việc xử phạt vi phạm về vứt rác cho lực lượng cụ thể để triển khai ngay...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

chu tich ha noi de nghi kiem tra via he de tranh tai lan chiem hinh 2
Lãnh đạo UBND TP cũng đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6 cũng như các tháng cuối năm, trong đó tập trung tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh mùa hè; chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2017; đảm bảo cung cấp điện, nước, vệ sinh môi trường, chiếu sáng, trang trí đường phố; tiếp tục công tác quản lý trật tự, xây dựng đô thị, nhất là việc lập lại trật tự vỉa hè.../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thu Thủy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds