Chủ tịch tỉnh thông tin về vụ nổ lớn tại Bắc Ninh

VOV.VN - Chủ tich tỉnh Bắc Ninh - ông Nguyễn Tử Quỳnh cho biết, đến thời điểm hiện tại có 2 cháu bé xác định là tử vong.

Lúc 8h45’, sáng nay (3/1), trao đổi với PV, ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tich tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến thời điểm hiện tại có 2 cháu bé xác định là tử vong.

Theo ông Quỳnh, ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã chuyển ngay các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại, số liệu nạn nhân chính thức chưa được thông tin cụ thể.

vu no o bac ninh chu tich tinh bac ninh noi gi hinh 1
Những người bị thương đang được đưa đi cấp cứu
Tuy nhiên, ông Quỳnh cho biết, vụ việc xảy ra từ đêm qua (2/1), trong số các nạn nhân gặp nạn có 2 cháu bé bị tử vong, chúng tôi cử ông Phó Chủ tịch tỉnh đến động viên và chia sẻ cũng như trích quỹ bảo vệ trẻ em để lo việc. Một số nạn nhân khác gia đình đã chuyển ra Hà Nội trong đêm nên chưa biết cụ thể thế nào.

Trước đó, rạng sáng nay, tại địa bàn thôn Quan Độ (Văn Môn - Yên Phong - Bắc Ninh) đã xảy ra nổ lớn tại một cơ sở phế liệu khiến nhiều ngôi nhà bị sập và 7 người thương vong.

Vụ nổ cũng đã khiến nhiều ngôi nhà xung quanh kho phế liệu bị đổ sập. Ngay sau khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân đã nhanh chóng chạy lại hiện trường thì phát hiện có nhiều đầu đạn ở đó, nghi do cơ sở phế liệu thu mua nhầm phải.

PC_Article_Middle
Loading...

Lập tức, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân bị thương cấp cứu tại Bệnh viện cũng như báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng./.

 

Thu Thủy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cậu bé “nghi bắt cóc, trở về sau 10 năm" đã nói dối mọi người
VOV.VN - Sau khi hay tin con trai đang ở Công an TP Bắc Ninh, lại đọc thông tin trên báo chí, vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải rất buồn vì cháu đã nói dối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x