Chủ tịch xã nhận khuyết điểm vụ cản trở phóng viên tác nghiệp tại BR-VT

Chủ tịch xã nhận khuyết điểm vụ cản trở phóng viên tác nghiệp tại BR-VT

VOV.VN - Ông Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Láng Lớn đã nhận khuyết điểm khi để vụ việc gây mất trật tự tại trụ sở xã mà chưa quyết liệt xử lý.

Liên quan đến vụ việc 2 phóng viên bị cản trở khi tác nghiệp tại xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, sáng nay (20/4), tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Châu Đức và 2 phóng viên, Chủ tịch UBND xã Láng Lớn đã nhận khuyết điểm khi để vụ vịệc xảy ra tại trụ sở và chưa xử lý quyết liệt.

chu tich xa nhan khuyet diem vu can tro phong vien tac nghiep tai br-vt hinh 1
Bà Khiết chặn xe không cho phóng viên rời khỏi hiện trường.

Ông Hoàng Nguyên Dinh, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức yêu cầu ông Nguyễn Chí Thanh tiếp tục kiểm điểm trách nhiệm đối với các cá nhân có liên quan đã thiếu sót trong việc bảo vệ an ninh trật tự tại trụ sở cơ quan chính quyền.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, ngày 15/4, theo đơn phản ánh của bạn đọc, anh Thái Bình - phóng viên Đài Truyền thanh huyện Châu Đức và anh Hoàng Hưng - phóng viên Tạp chí Người đưa tin pháp luật thường trú tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến xác minh, tìm hiểu việc gia đình ông Trần Bít (Phó Chủ tịch HĐND xã Láng Lớn) thi công lắp đặt cống thoát nước tại đường tỉnh lộ Mỹ Xuân - Hòa Bình (đoạn đi qua thôn Sông Xoài 4, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức) gây ảnh hưởng quyền lợi của người dân.

Trong lúc ghi hình đoạn mương thoát nước, 2 phóng viên này bị người phụ nữ tên Khiết - vợ ông Trần Bít, cùng gần 10 thanh niên lạ mặt ra cản trở, không cho phóng viên tác nghiệp. Để đảm bảo an toàn, 2 phóng viên đề nghị những người này cùng về trụ sở UBND xã Láng Lớn để làm việc.

Tại đây, bà Khiết cùng nhiều người lạ mặt liên tục có những hành động như: dùng lời nói thô tục chửi bới, to tiếng yêu cầu phóng viên không được chụp hình tài sản của gia đình, đề nghị cung cấp thẻ nhà báo, liên tục chụp hình hai phóng viên và không cho phóng viên lấy xe máy ra khỏi trụ sở UBND xã./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close