Bí thư, Chủ tịch xã Văn Bình, Hà Nội “choảng” nhau tại quán ăn

Trong lúc ăn trưa ở huyện Thường Tín (Hà Nội), Bí thư đảng ủy xã Văn Bình lớn tiếng, xô xát với Chủ tịch UBND xã.

Ông Đoàn Văn Sự-Chánh Văn phòng huyện ủy Thường Tín thông tin cho báo chí và cho biết, huyện ủy đã nắm bắt sự việc mâu thuẫn tại quán ăn giữa Bí thư và Chủ tịch xã Văn Bình.

Trụ sở UBND xã Văn Bình.

Theo ông Sự, sự việc xảy ra vào ngày 30/10, sau hội nghị về chính sách cho hộ nghèo, các cán bộ đi ăn trưa.

Bữa trưa có mặt Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Quang và Bí thư đảng ủy xã Nguyễn Văn Bảo.

Ông Bảo và ông Quang hiểu nhầm câu nói của nhau nên lời qua tiếng lại, dẫn đến xích mích va chạm. Sự việc xảy ra có khoảng 5 - 6 người chứng kiến.

"Huyện ủy đã mời riêng từng cá nhân lên để nắm tình hình, tường trình lại diễn biến sự việc. Buổi làm việc không có biên bản hay báo cáo cụ thể mà chỉ lắng nghe", ông Sự nói.

Trong khi đó, trả lời phóng viên báo điện tử VietNamNet, Chủ tịch UBND xã Văn Bình Nguyễn Văn Quang xác nhận: "Lúc ấy, đồng chí Bí thư nghe câu được câu chăng, hiểu lầm rồi xô xát. Tôi cũng bực, sau đó chú ấy (Bí thư xã - PV) đã hiểu ra vấn đề và đến xin lỗi".

Hiện nay, Bí thư xã Văn Bình nghỉ phép với lí do công việc gia đình. Huyện ủy Thường Tín nhìn nhận, đây là sự việc đáng tiếc, do thiếu kiềm chế trong phút bồng bột./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Giang hồ vây xe chở công an: Xem lại việc cán bộ ăn nhậu xảy ra xô xát

VOV.VN - Hành động của nhóm côn đồ Giang “36” rất manh động, nhưng việc cán bộ ăn nhậu xảy ra xô xát cũng cần xem lại.

Một người đàn ông ở Đắk Lắk tử vong do xô xát lúc say rượu

VOV.VN - Ông Tàn đi nhậu về say rượu chửi bới vợ con, người anh em cọc chèo sang can ngăn xảy ra mâu thuẫn  xô xát, vật lộn dẫn đễn ngã bất tỉnh.

Yêu cầu làm rõ vụ Công an phường xô xát với người đi chợ

VOV.VN - Chị Tăng Chí Liễu 46 tuổi (Cần Thơ) trình bày khi mua đồ ở chợ tự phát gần nhà thì bị nữ Trưởng công an phường An Cư ngăn chặn, dẫn đến xô xát. 

Xô xát do tranh chấp đất rừng, nhiều người bị thương ở Cà Mau

VOV.VN - Ngành chức năng địa phương đang tiếp tục làm rõ và sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Bãi nhiệm 1 bảo vệ dân phố xô xát với dân tại Lào Cai

VOV.VN - UBND phường Cốc Lếu, TP Lào Cai quyết định bãi nhiệm 1 bảo vệ dân phố sau những hành vi không chuẩn mực khi làm nhiệm vụ dẹp trật tự vỉa hè.

Video: Thư ký báo chí Nhà Trắng “xô xát” với cận vệ Triều Tiên

VOV.VN - Video dưới đây cho thấy Thư ký Báo chí Grisham mới được bổ nhiệm đã đẩy một cận vệ Triều Tiên khi các nhân viên an ninh ngăn báo chí Mỹ vào tác nghiệp.

Kỷ luật phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với dân

VOV.VN - Trong và ngoài giờ làm việc, một phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với người dân, gây mất trật tự.

Bệnh viện 108 lên tiếng về vụ xô xát giữa bảo vệ và bệnh nhân

VOV.VN - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã có thông tin chính thức về vụ xô xát giữa lực lượng bảo vệ tại bệnh viện và người bệnh sáng ngày 8/7.

Tin cùng chuyên mục