Chủ tịch xã nộp đơn từ chức rồi “mất tích”

Chủ tịch xã ở Nghệ An nộp đơn từ chức rồi “mất tích”

VOV.VN - Sau khi nộp đơn từ chức, vị chủ tịch xã đã “mất tích”. Hiện UBND huyện Yên Thành cũng đã chỉ đạo công an xác minh sự việc.

Ngày 22/6, ông Phan Văn Tuyên - chủ tịch UBND huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, ông Vương Kim Sự, chủ tịch UBND xã Đại Thành đã làm đơn xin từ chức chủ tịch xã và đã được huyện chấp thuận đơn.

chu tich xa nop don tu chuc roi "mat tich" hinh 1
Trụ sở UBND xã Đại Thành.

Trước đó, vào ngày 20/6, ông Sự đã làm đơn xin từ chức, sau đó nhờ người nhà ra UBND xã nộp và gửi lên huyện. Trong đơn xin từ chức, ông Sự chỉ nói lý do là vì công việc gia đình và vấn đề sức khỏe nên xin thôi giữ chức vụ chủ tịch UBND xã. Sau khi nộp đơn, ông Sự cắt đứt mọi liên lạc với cơ quan, đồng nghiệp và lãnh đạo huyện.

Ông Phan Văn Tuyên cho biết, sau khi nhận được đơn, huyện đã chỉ đạo chấp thuận và cho ông Sự thôi giữ chức chủ tịch UBND xã Đại Thành. Huyện giao cho phó chủ tịch phụ trách tạm thời điều hành mọi công việc của xã, đồng thời chốt sổ tài chính của xã. Ngoài ra, huyện cũng đã chỉ đạo cơ quan công an xuống nắm bắt tình hình, báo cáo lại sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close