Chưa tìm thấy nữ sinh rơi xuống sông từ cầu không có lan can

Trong lúc đi học về, một nữ sinh lớp 7 đã va chạm với một phụ nữ trên cầu không có lan can nên rơi xuống sông mất tích.

Đến tối ngày 3/11, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn tích cực tăng cường quân số bám trụ hiện trường, tổ chức lặn tìm nữ sinh Trần Ánh Tuyết.

nu sinh roi xuong song tu cau khong co lan can chua tim thay hinh 1
Đã hơn một ngày, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Ánh Tuyết đang là học sinh lớp 7 trường THCS Bình Ninh (xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 2/11, Ánh Tuyết đi học về bằng xe đạp và phải băng qua cây cầu bê tông không có lan can bắc qua kinh Tắc (xã Bình Ninh). Tuyết xuống xe dẫn bộ qua cầu, nhưng khi vừa đến giữa thì bất ngờ bị một xe gắn máy do người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển từ phía sau vượt lên va trúng.

Ánh Tuyết cùng chiếc xe đạp rơi xuống sông mất tích. Người dân gần hiện trường lập tức lao xuống sông tìm kiếm, đồng thời gọi báo lực lượng công an đến hỗ trợ.

nu sinh roi xuong song tu cau khong co lan can chua tim thay hinh 2
Chiếc xe của nạn nhân được tìm thấy.

PC_Article_Middle

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do nước dưới con sông kinh Tắc chảy xiết, đoạn sông này lại rất sâu nên đã hơn một ngày trôi qua vẫn chưa tìm được Ánh Tuyết.

Theo chính quyền xã Bình Ninh, cây cầu bê tông không có lan can là lối di chuyển của hàng ngàn người dân. Trong đó có rất nhiều học sinh qua lại mỗi ngày./.

Theo Hoàng Thân-Chí Hạnh/Tuổi trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x