Chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên nghi tự tử Thư tuyệt mệnh viết gì

Chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên nghi tự tử: Thư tuyệt mệnh viết gì?

VOV.VN -Tại phòng làm việc của nạn nhân, cơ quan điều tra đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh để lại với lời nhắn xin lỗi bố mẹ.

Liên quan đến sự việc Chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc, tối 13/12, trả lời VTC News, một nguồn tin cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân là do tự tử và nạn nhân đã để lại một lá thư tuyệt mệnh.

chuyen vien hdnd tinh dien bien nghi tu tu thu tuyet menh viet gi hinh 1
Trụ sở Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên nơi xảy ra vụ việc.

"Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân ban đầu là tự tử. Anh ta cũng để lại thư tuyệt mệnh, xin lỗi bố mẹ vì thiếu rèn luyện...", nguồn tin cho biết.

Theo nguồn tin trên, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc còn liên quan đến vấn đề gì khác hay không.

Thông tin ông N.Q.V là con rể của ông Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 là không chính xác. Hiện nay, anh V. không còn là con rể của ông Muôn.

"Trước đây là con rể, còn bây giờ thì không, cũng chia tay lâu rồi vì anh này cũng chơi bời", nguồn tin cho biết.

Ông N.Q.V công tác tại Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên được khoảng hơn 4 năm. Trước đó, ông V. làm giáo viên trong một trường sư phạm.

Sáng 13/12, tại trụ sở Văn Phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên, nhân viên phát hiện ông N.Q.V (sinh năm 1982), là chuyên viên Hội đồng Nhân dân tỉnh chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc trên tầng 4.

Theo nhân chứng, do có những nghi ngờ trong phòng làm việc của ông N.Q.V, nên sáng nay, mọi người mới quyết định phá cửa phòng. Việc ông N.Q.V chết trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc có thể đã diễn ra từ lâu.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Điện Biên và các cơ quan chức năng tỉnh đã có mặt, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Trưa 13/12, thi thể ông N.Q.V được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close