Phó Trưởng phòng Sở Tài chính Bình Định chết trong tư thế treo cổ

VOV.VN - Ông Nguyễn Quang Dương, 46 tuổi, Phó Trưởng Phòng Hành chính Sự nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan.

PC_Article_AfterShare_1

Đầu giờ chiều 26/11, một đồng nghiệp đã phát hiện ông Nguyễn Quang Dương, 46 tuổi, Phó Trưởng phòng Hành chính Sự nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan.  

pho truong phong so tai chinh binh dinh chet treo co tai co quan hinh 1
Ông Dương được đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Bình Định báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng. Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Bình Định bày tỏ bất ngờ về cái chết của ông Dương. Ông Dương làm việc rất có năng lực, tính tình hiền lành, thân thiện với đồng nghiệp. Trước khi xảy ra vụ việc, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường. Ông Dương đã có vợ và 2 con nhỏ.

“Cán bộ đó là Phó Trưởng phòng Hành chính sự nghiệp của Sở. Nói chung anh em báo lại không có biểu hiện gì bất thường công việc vẫn tốt, tới cơ quan bình thường chứ  không có vấn đề gì. Chắc có lẽ trong cuộc sống có điều gì đó quẫn bách. Cơ quan chức năng ngày hôm nay họ đang làm rõ. Ngày mai (27/11), chúng tôi sẽ phối hợp với gia đình để lo hậu sự”, ông Lê Hoàng Nghi nói./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Sở Tài chính Bình Định treo cổ cán bộ treo cổ cơ quan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x