Phó Trưởng phòng Sở Tài chính Bình Định chết trong tư thế treo cổ

VOV.VN - Ông Nguyễn Quang Dương, 46 tuổi, Phó Trưởng Phòng Hành chính Sự nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan.

Đầu giờ chiều 26/11, một đồng nghiệp đã phát hiện ông Nguyễn Quang Dương, 46 tuổi, Phó Trưởng phòng Hành chính Sự nghiệp, Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của cơ quan.  

pho truong phong so tai chinh binh dinh chet treo co tai co quan hinh 1
Ông Dương được đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Bình Định báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng. Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Bình Định bày tỏ bất ngờ về cái chết của ông Dương. Ông Dương làm việc rất có năng lực, tính tình hiền lành, thân thiện với đồng nghiệp. Trước khi xảy ra vụ việc, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường. Ông Dương đã có vợ và 2 con nhỏ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Cán bộ đó là Phó Trưởng phòng Hành chính sự nghiệp của Sở. Nói chung anh em báo lại không có biểu hiện gì bất thường công việc vẫn tốt, tới cơ quan bình thường chứ  không có vấn đề gì. Chắc có lẽ trong cuộc sống có điều gì đó quẫn bách. Cơ quan chức năng ngày hôm nay họ đang làm rõ. Ngày mai (27/11), chúng tôi sẽ phối hợp với gia đình để lo hậu sự”, ông Lê Hoàng Nghi nói./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Sở Tài chính Bình Định treo cổ cán bộ treo cổ cơ quan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh màn “đánh tennis” của U23 Việt Nam trước U23 Brunei
VOV.VN - U23 Việt Nam có trận ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2020 đầy ấn tượng khi đánh bại U23 Brunei với tỷ số 6-0.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds