Công an Hà Nội “bêu tên” nhiều đại gia không đảm bảo an toàn PCCC

VOV.VN - Trong đợt tổng kiểm tra công tác PCCC và CNCH đầu năm 2019, lực lượng chức năng Hà Nội phát hiện 74 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn.

Cụ thể, từ ngày 22/2/2019 đến ngày 28/2/2019, các lực lượng chức năng Công an thành phố đã tổ chức kiểm tra 1.545 cơ sở, trong đó 74 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH).

 
Trước đó, vào năm 2018, Cảnh sát PCCC&CNCH TP Hà Nội phát hiện hàng loạt chung cư vi phạm về điều kiện PCCC&CNCH.
Điều đáng nói, trong bảng danh sách vừa công bố có rất nhiều khu chung cư cao tầng vi phạm điều kiện an toàn PCCC&CNCH; nhiều chủ đầu tư được xem là “ông lớn” trong làng bất động sản nhưng lại có nhiều tòa nhà chung cư đang tồn tại và vi phạm điều kiện PCCC&CNCH gây mất an toàn cho cư dân.

Danh sách 74 cơ sở không đảm bảo điều PCCC&CNCH như sau:

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Vô vàn trụ nước PCCC ở các chung cư Hà Nội xuống cấp nghiêm trọng

VOV.VN - Qua thời gian hàng loạt các khu chung cư ở Hà Nội có trụ nước PCCC bị xuống cấp, hoen gỉ trầm trọng khiến nhiều người chẳng tin còn có thể hoạt động được

Nhiều chung cư cao cấp ở Sài Gòn không hề an toàn về PCCC

VOV.VN - Qua kiểm tra, đoàn liên ngành của Bộ Công an và Bộ Xây dựng phát hiện hàng loạt sai phạm về PCCC đe dọa tính mạng của hàng ngàn cư dân.

Hà Nội đình chỉ gần 900 quán karaoke vi phạm phòng cháy chữa cháy

VOV.VN - Hà Nội đình chỉ hoạt động 892 quán karaoke không bảo đảm các điều kiện về PCCC, số quán karaoke ở Hà Nội không đảm bảo PCCC chủ yếu ở khu vực ngoại thành

Tin cùng chuyên mục