Công an mời phụ huynh trong vụ cô giáo quỳ xin lỗi lên làm việc

VOV.VN -Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Lức (Long An) mời ông Võ Hòa Thuận đến cung cấp thêm thông tin làm rõ vụ việc cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh.

Trả lời PV VTC News, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An) cho biết, ngày 13/3, Công an huyện Bến Lức làm việc với ông Võ Hòa Thuận (SN 1984, ở ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để làm rõ lời khai liên quan đến vụ việc cô giáo B.T.T.N (giáo viên lớp 4/3 Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) bị ép quỳ gối để xin lỗi phụ huynh học sinh.

vu co giao quy cong an moi ong vo hoa thuan len lam viec hinh 1
Trường tiểu học Bình Chánh, nơi phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối.

“Trong quá trình tổ xác minh làm rõ vụ việc, ông Thuận chưa cung cấp hết các nội dung, nhiều lời khai chưa rõ ràng nên cơ quan điều tra mời ông Thuận đến trụ sở để cung cấp thêm thông tin phục vụ cho việc điều tra.

Những trường hợp khác liên quan đến vụ việc cũng đang được xem xét các báo cáo để chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xử lý và thực hiện các quy định.

Dự kiến trong tuần này, cơ quan điều tra sẽ có kết luận vụ việc và thông tin đến các cơ quan báo chí”, ông Tươi cho biết./.

Video: Cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ: Lời khai mâu thuẫn giữa cô giáo, phụ huynh và nhân chứng

PC_Article_Middle

Trước đó, ngày 28/2, 4 phụ huynh đến Trường tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) gặp cô giáo B.T.T.N và Ban giám hiệu để hỏi nguyên nhân bắt học sinh quỳ gối trong giờ học.

Theo tường trình của cô N. gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Lức (Long An) , dù cô và Ban Giám hiệu trường tiểu học Bình Chánh xin lỗi và hứa sẽ khắc phục vụ việc nhưng các phụ huynh không đồng ý.

Trước sức ép lớn của phụ huynh, đồng thời cũng nhận thấy bản thân mình sai trước nên cô N. cho biết cô không nghĩ được gì khác và quỳ xuống xin lỗi phụ huynh học sinh./.

Minh Hải/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x