Công an TPHCM huy động tổng lực điều tiết giao thông dịp Tết

Công an TPHCM huy động tổng lực điều tiết giao thông dịp Tết

VOV.VN - Lực lượng Cảnh sát giao thông Thành phố Hồ Chí Minh đang huy động tổng lực, kể cả chỉ huy đơn vị ra hiện trường để đảm bảo giao thông.

Trước tình hình giao thông dịp cao điểm Tết có nhiều diễn biến phức tạp, liên tục xảy ra tình trạng ùn ứ ở một số tuyến đường, cửa ngõ ra vào thành phố, lực lượng Cảnh sát giao thông Thành phố Hồ Chí Minh đang huy động tổng lực, kể cả chỉ huy đơn vị ra hiện trường để đảm bảo giao thông.

cong an tphcm huy dong tong luc dieu tiet giao thong dip tet  hinh 1
CSGT thành phố Hồ Chí Minh huy động tổng lực điều tiết giao thông
Cảnh sát giao thông Thành phố Hồ Chí Minh đã có những biện pháp đảm bảo giao thông linh hoạt, không chờ vào hệ thống tín hiệu, không áp dụng tín hiệu biển báo vào một số thời điểm cao điểm. Cảnh sát giao thông chủ động và được quyền điều chỉnh hướng cho phương tiện rẽ trái hoặc rẽ phải, tùy tình huống thực tế xảy ra nhằm giải phóng kịp thời mật độ các phương tiện, hạn chế ùn tắc.

Những ngày qua, lưu lượng, mật độ phương tiện giao thông tăng đáng kể, Cảnh sát giao thông đã chủ động phối hợp với Thanh tra giao thông, Thanh niên xung phong, dân quân để điều tiết giao thông hiệu quả hơn. 

Đối với những tình huống sự cố, tai nạn, lực lượng chức năng đã xử lý nhanh, giải phóng ngay mặt đường để giao thông thông suốt. Việc tuần tra, kiểm soát chỉ thực hiện một số nội dung trọng tâm, trọng điểm như: những lỗi hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, lỗi vi phạm về nồng độ cồn, lưu thông ngược chiều, chạy quá tốc độ... 

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ đường sắt, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm: “Chúng tôi huy động cả lãnh đạo từ chỉ huy cấp đội, cấp trạm lẫn cấp phòng để tham gia vào các tổ chuyên đề xử lý những vụ việc nổi cộm. Ngoài ra, phối hợp với các lực lượng khác cùng vào cuộc để xử lý tình trạng giao thông. Với sự nỗ lực của CSGT và toàn thể xã hội, thành phố sẽ có một cái Tết yên bình hạnh phúc”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close