Công trình thi công “ì ạch” ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người dân

VOV.VN - Dự án “Đầu tư nâng cấp, mở rộng, xây dựng Quốc lộ 60” chậm tiến độ bới gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh và đi lại của người dân.

PC_Article_AfterShare_1

Hiện nay, nhiều người dân sống ven Quốc lộ 60 địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre rất bức xúc trước việc thi công dự án “Đầu tư nâng cấp, mở rộng, xây dựng Quốc lộ 60” chậm tiến độ; việc đào bới, đổ đất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh và đi lại của người dân. 

cong trinh thi cong "i ach" anh huong den cuoc song nhieu nguoi dan hinh 1
Thi công chậm trong khi mặt đường Quốc lộ 60  bị thu hẹp gây cản trở giao thông.
Trước  nhiều nhà dân, các cơ sở kinh doanh đang  bị các ụ  đất to đùng chắn cả lối ra vào. Trên mặt đường, lực lượng thi công đào thành những dải hố sâu rất nguy hiểm cho phương tiện giao thông. Tại khu vực này vào các ngày thứ 7, chủ nhật khi phương tiện giao thông qua lại tăng cao đã xảy ra ùn ứ giao thông cục bộ.

cong trinh thi cong "i ach" anh huong den cuoc song nhieu nguoi dan hinh 2
Những đóng đất to chắn trước mặt các cơ sở kinh doanh phải đóng cửa.
Dự án “Đầu tư nâng cấp, mở rộng, xây dựng Quốc lộ 60” từ cầu Rạch Miễu đến cầu Cổ Chiên, tỉnh Bến Tre, khởi công vào cuối tháng 3 năm nay. Dự án có tổng vốn đầu tư trên 1.700 tỷ đồng do Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng CII và Công ty cổ phần Thương mại nước giải khát An Khánh làm chủ đầu tư. Người dân địa phương đề nghị, đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ, có phương án thi công hợp lý, an toàn để hạn chế khó khăn về đi lại và giảm thiệt hại về kinh tế cho người dân. 

cong trinh thi cong "i ach" anh huong den cuoc song nhieu nguoi dan hinh 3
Người dân xã An Khánh rất bức xúc vì công trình thi công chậm.
Bà Phạm Thị Thu Bạc, người dân ấp 5, xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nói: "Công trình khởi công lâu rồi. Khoảng 1 tuần nay, tôi nghỉ đâu có bán buôn gì được. Bây giờ vào nhà không có đường đi nữa sao bán buôn được. Đề nghị thi công công trình này nhanh để cho dân buôn bán sống qua ngày"./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds