Container cố tình đâm bay rào chắn, vượt đường ray tàu hỏa ở Hà Nội

VOV.VN - Đèn báo hiệu tàu hỏa sắp đi qua, rào chắn đường ray cũng đang hạ xuống nhưng 2 chiếc container vẫn ngang nhiên lao qua.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chiếc container cố tình vượt đường ray khi đèn tín hiệu báo tàu hỏa sắp tới.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào khoảng 20h20 ngày 7/6, tại tiểu khu Phú Mỹ (thị trấn Phú Xuyên, TP Hà Nội).

Video: 2 container ngang nhiên vượt đường ray, đâm lệch rào chắn khi tàu hỏa sắp tới

Người đăng tải đoạn clip cho biết, mặc dù đèn báo hiệu tàu hoả sắp đến nhưng 2 chiếc xe container vẫn nối đuôi nhau đi tới. Lúc này, rào chắn đường ray đang hạ xuống.

Chiếc container đầu vượt qua được đường ray. Tiếp ngay sau đó, container thứ 2 cũng cố tình vượt qua, húc thanh rào chắn ngược ra ngoài làn đường quốc lộ.

Sau đó, thanh rào chắn bị kéo nằm ngang giữa đường khiến các phương tiện khác không thể di chuyển, gây ùn tắc tại khu vực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động liều lĩnh, nguy hiểm của 2 tài xế container. Đa số các ý kiến cho rằng phải xử lý thật nghiêm hành vi nguy hiểm này.

Tài khoản Trần Quang bình luận: "Mới đây vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm ngành đường sắt do vượt đường ray tàu hỏa nhưng tôi thấy nhiều người vẫn chưa rút được kinh nghiệm cho bản thân.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hành động của họ không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có thể gây nguy hiểm cho nhiều người khác. Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ việc này và xử lý nghiêm 2 chiếc xe container trên."./.

Tùng Lâm/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xếp hàng, lấy số từ sáng sớm để mua vàng ngày vía Thần Tài
VOV.VN - Ngay từ sáng sớm khi các cửa hàng vàng tại Hà Nội chưa mở bán, nhưng rất đông người dân đã có mặt xếp hàng chờ mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds