Tông vào xe tải, 6 toa tàu trật đường ray làm 3 người chết

Tàu hỏa đâm xe tải, 6 toa trật đường ray, 2 lái tàu chết kẹt trong ca bin

VOV.VN - Trong đêm, đoàn tàu SE tông vào xe tải khiến 6 toa tàu bị trật khỏi đường ray, 2 lái tàu bị tử vong và mắc kẹt trong cabin, nhiều người khác bị thương.

Sáng 24/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 1h sáng ngày 24/5, tại địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa đoàn tàu SE (tàu chở khách) và một chiếc xe tải mang BKS 37C-151.38, khiến 2 người tử vong và 8 người khác bị thương. Trong đó, lái xe tải bị thương trong tình trạng nguy kịch và được đưa ra Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu.

tong vao xe tai, 6 toa tau trat duong ray lam 3 nguoi chet hinh 1
Trong đêm, đoàn tàu SE tông vào xe tải khiến 6 toa tàu bị trật khỏi đường ray, 2 lái tàu bị tử vong và mắt kẹt trong cabin, nhiều người khác bị thương

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, đoàn tàu SE chạy hướng Bắc – Nam, khi đến khu vực đường sắt giao nhau với đường dân sinh (đường vào mỏ đá) thuộc địa bàn xã Trường Lâm, thì bất ngờ đâm vào 1 chiếc xe tải. Cú tông mạnh, khiến chiếc xe tải lật ngửa, 6 toa tàu cũng bị trật bánh.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa, vụ tai nạn khiến 2 người tử vong. Trong đó, 2 lái tàu tử vong và mắc kẹt trong toa, tài xế chiếc xe tải được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tĩnh Gia, nhưng sau đó chuyển ra Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Bên cạnh đó còn có 7 người khác đã nhập viện và rất nhiều hành khách khác trong tình trạng hoảng loạn.

Hiện, đơn vị chức năng đang khẩn trương cứu hộ cứu nạn và đưa thi thể 2 lái tàu bị mắc kẹt trong toa ra. Đến 7h20' lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể hai lái tàu ra ngoài./.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

tong vao xe tai, 6 toa tau trat duong ray lam 3 nguoi chet hinh 2
 
tong vao xe tai, 6 toa tau trat duong ray lam 3 nguoi chet hinh 3
 
tong vao xe tai, 6 toa tau trat duong ray lam 3 nguoi chet hinh 4
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close