Cưa đầu đạn lấy thuốc phát nổ khiến một người tử vong ở Lâm Đồng

Cưa đầu đạn lấy thuốc phát nổ khiến một người tử vong ở Lâm Đồng

VOV.VN - Chiều 27/3, trên địa bàn xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) xảy ra một vụ nổ đầu đạn khiến một người tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15 giờ, khi anh Lý Văn Tuấn (39 tuổi, ngụ thôn 10, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) mua được một đầu đạn pháo loại 105 ly mang về nhà rồi ngồi cưa để lấy thuốc nổ.

cua dau dan lay thuoc phat no khien mot nguoi tu vong o lam dong hinh 1
Hiện trường vụ nổ

Trong lúc đang cưa thì đầu đạn phát nổ khiến anh Tuấn bị tử vong tại chỗ. Thời điểm này vợ của nạn nhân đang ngủ trên gác nên may mắn không bị trọng thương. Vụ nổ đã gây hư hỏng căn nhà của nạn nhân và ảnh hưởng một số nhà ở xung quanh.

Theo ông Võ Cao Cường, Chủ tịch UBND xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, nạn nhân làm nghề đào giếng thuê, quá trình đào hay gặp phải đá nên đã mua đầu đạn còn sót lại tại vựa sắt vụn về cưa lấy thuốc nổ để phục vụ công việc. Hiện chính quyền địa phương đang huy động các đoàn thể, cá nhân trên địa bàn góp tiền để lo hậu sự cho nạn nhân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lâm Hà và Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close