Đà Lạt: Tai nạn lao động khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng

VOV.VN - Chiều 10/7, trên địa bàn phường 4, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h chiều 10/7, khi 3 người làm công gồm Lê Hoàng Anh, Lại Xuân Thịnh và một người tên Phong (đều tạm trú tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) được chủ một đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giao công việc vận chuyển vật liệu xây dựng đưa đến một công trình nằm trên đường Ngô Thì Sỹ, phường 4, thành phố Đà Lạt.

da lat tai nan lao dong khien 2 nguoi chet 1 nguoi bi thuong nang hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn lao động

Trong lúc cả 3 đang thực hiện bốc dỡ vật liệu xây dựng từ trên xe tải xuống, bất ngờ các tấm thạch cao từ trên xe tải đổ ập xuống khiến ông Lê Hoàng Anh bị đè chết tại chỗ, ông Lại Xuân Thịnh cũng bị tử vong ngay sau đó. Riêng ông Phong bị thương rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

da lat tai nan lao dong khien 2 nguoi chet 1 nguoi bi thuong nang hinh 2
Vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng

PC_Article_Middle

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, đồng thời làm việc với các bên liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn thương tâm này./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x