Đà Lạt: Tai nạn lao động khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng

VOV.VN - Chiều 10/7, trên địa bàn phường 4, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h chiều 10/7, khi 3 người làm công gồm Lê Hoàng Anh, Lại Xuân Thịnh và một người tên Phong (đều tạm trú tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) được chủ một đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giao công việc vận chuyển vật liệu xây dựng đưa đến một công trình nằm trên đường Ngô Thì Sỹ, phường 4, thành phố Đà Lạt.

Hiện trường vụ tai nạn lao động

Trong lúc cả 3 đang thực hiện bốc dỡ vật liệu xây dựng từ trên xe tải xuống, bất ngờ các tấm thạch cao từ trên xe tải đổ ập xuống khiến ông Lê Hoàng Anh bị đè chết tại chỗ, ông Lại Xuân Thịnh cũng bị tử vong ngay sau đó. Riêng ông Phong bị thương rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, đồng thời làm việc với các bên liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn thương tâm này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tử vong do tai nạn lao động được hưởng chế độ gì?

VOV.VN - Anh trai tôi bị tai nạn lao động, chết do dập phổi, tổn thương gan. Vậy anh tôi được hưởng chế độ gì nếu đã đóng BHXH 18 năm?

Hàng nghìn vụ tai nạn lao động bị bưng bít thông tin

VOV.VN -Một trong những nguyên nhân khiến số liệu thống kê về các vụ tai nạn lao động chưa sát với thực tế là do doanh nghiệp thỏa thuận, bưng bít thông tin.

Tai nạn lao động khiến 7 người bị thương

VOV.VN - Tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát xảy ra tai nạn lao động, làm 7 người bị thương.

Giật mình số vụ tai nạn lao động trên cả nước

VOV.VN - Hôm nay (15/12), Hội đồng quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động tổ chức đối thoại thường niên nhằm chia sẻ thông tin về an toàn lao động.

Tin cùng chuyên mục