Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học ngày 29/10 tránh mưa bão

VOV.VN - Chiều 28/10, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc cho học sinh, học viên, sinh viên thành phố nghỉ học ngày 29/10 để tránh mưa bão. 

Do ảnh hưởng của bão số 9, nhiều vùng trên địa bàn huyện Hòa Vang và một số khu vực ở thành phố Đà Nẵng đã xảy ra ngập úng cục bộ; nhiều cơ sở trường học bị ảnh hưởng. Để tập trung khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học ngày 29/10 (thứ Năm) và đi học trở lại từ ngày 30/10.

Đối với các cơ sở vẫn còn ngập úng hoặc chưa khắc phục xong ảnh hưởng do bão gây ra thì căn cứ vào tình hình thực tế, Hiệu trưởng các trường, Giám đốc các trung tâm đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học ngày 30/10 để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, các trường khẩn trương tổ chức dọn vệ sinh trường, lớp; khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của bão gây ra./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Lâm Đồng hỏa tốc cho học sinh nghỉ học tránh bão số 9

VOV.VN - Sáng 28/10, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có công văn hỏa tốc chỉ đạo các đơn vị liên quan cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống bão.

Đăk Lăk cho học sinh nghỉ học, sân bay tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của bão số 9

VOV.VN - Do do ảnh hưởng của bão số 9, tỉnh Đăk Lăk đã tạm dừng một số chuyến bay đi, đến trong ngày 28/10, học sinh cũng được cho nghỉ học.

Các tỉnh Kon Tum, Gia Lai khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng chống bão số 9

VOV.VN - Sáng nay (28/10), các tỉnh Gia Lai, Kon Tum đã có công văn cho phép toàn bộ học sinh được nghỉ học để đề phòng ảnh hưởng của cơn bão số 9. 

Tin cùng chuyên mục