Bế mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII

VOV.VN - Lễ trao giải và bế mạc của liên hoan được tường thuật trực tiếp trên Hệ VOV1 và các kênh Truyền hình Quốc hội, VOVTV, VTC, Đài PT-TH Khánh Hòa...

20h tối nay (22/4), lễ trao giải và bế mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII với chủ đề "Phát thanh hiện đại trên đa nền tảng" diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa.

truc tiep tuong thuat le be mac lien hoan phat thanh toan quoc lan thu xii hinh 1
Hội đồng giám khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII

Sau 3 ngày làm việc với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực tại Nha Trang, Khánh Hòa, Liên hoan thực sự là ngày hội lớn của những người làm phát thanh trong cả nước.

Liên hoan Phát thanh năm nay có 265 tác phẩm của 78 đơn vị tham gia dự thi, trong đó có 199 tác phẩm được vào vòng chung khảo, trong đó có 55 phóng sự, 30 phỏng vấn, 33 câu chuyện truyền thanh, 53 chương trình tổng hợp, 28 chương trình trực tiếp. 

Đây đều là những tác phẩm tiêu biểu đại diện các thể loại của báo chí phát thanh. Các tác phẩm đều có sự đầu tư nghiêm túc và có những tiến bộ đáng ghi nhận.

truc tiep tuong thuat le be mac lien hoan phat thanh toan quoc lan thu xii hinh 2
Ông Vũ Hải - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng chung khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII 

Ông Vũ Hải - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng chung khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII nhận xét, các tác phẩm có chất lượng tốt hơn so với các kỳ liên hoan trước.

"Thành phần BGK năm nay là những chuyên gia, nhà lý luận, phê bình văn học nghệ thuật, các nhà báo của VOV, các giảng viên của các trường đại học, đại diện của các Đài PT-TH địa phương nhằm đảm bảo việc chấm thi khách quan, trung thực và minh bạch", ông Vũ Hải cho biết.

Nằm trong khuôn khổ liên hoan phát thanh năm nay còn có các hội thảo: "Phát thanh trong kỷ nguyên bùng nổ truyền thông đa phương tiện" do Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1) chủ trì; "Những yếu tố làm nên một phóng sự đặc sắc" do Ban Hợp tác Quốc tế (Đài TNVN) chủ trì; "Xu hướng công nghệ mới trong phát thanh- truyền hình" do Trung tâm Ứng dụng tin học và Phát triển Công nghệ phát thanh (Đài TNVN) chủ trì./.

Internet: Cơ hội lớn của phát thanh

VOV.VN -Sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng Internet đã mở ra một cơ hội để phát thanh tận dụng như một kênh tiếp cận những thính giả mới.
Minh Thủy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x