Tổng Giám đốc VOV trao sổ tiết kiệm cho gia đình BTV Trần Viết Duy

Tổng Giám đốc VOV trao sổ tiết kiệm cho gia đình BTV Trần Viết Duy

VOV.VN - Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã trao sổ tiết kiệm trị giá gần 370 triệu đồng cho gia đình BTV Trần Viết Duy vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo.

Sáng nay (24/4), tại 58 Quán Sứ (Hà Nội), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài TNVN (VOV) Nguyễn Thế Kỷ đã trao sổ tiết kiệm trị giá gần 370 triệu đồng cho gia đình BTV Trần Viết Duy, công tác tại kênh VOV Giao thông Quốc gia vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo.

Đây món quà do lãnh đạo VOV cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, viên chức và người lao động quyên góp ủng hộ, Công đoàn Đài giúp đỡ, mở sổ tiết kiệm hỗ trợ cho gia đình BTV Trần Viết Duy.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cũng đã trao phần quà cá nhân trị giá 10 triệu đồng cho gia đình BTV Trần Viết Duy.

tong giam doc vov trao so tiet kiem cho gia dinh btv tran viet duy hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ rất mong gia đình vượt qua được nỗi mất mát đau thương.

Thay mặt lãnh đạo Đài TNVN, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ ghi nhận đóng góp của BTV Trần Viết Duy đối với Đài trong nhiều năm qua, mong gia đình anh vượt qua nỗi đau mất mát này. Đồng thời bày tỏ, Đài TNVN sẵn lòng giúp đỡ gia đình BTV Viết Duy vượt qua khó khăn.

“Hôm nay, chúng ta trao món quà cho gia đình BTV Trần Viết Duy, tất cả đều cảm thấy ấm lòng. Sự ra đi của em Duy đã khiến gia đình gặp nhiều khó khăn. Món quà này chỉ là một phần rất nhỏ, giúp cho gia đình em bớt đi một phần nhỏ khó khăn. Nhưng việc quan trọng hơn là chúng ta đã tạo điều kiện cho vợ của Duy vào làm việc tại VOV Giao thông”.

tong giam doc vov trao so tiet kiem cho gia dinh btv tran viet duy hinh 2
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã trao sổ tiết kiệm trị giá gần 370 triệu đồng cho gia đình BTV Trần Viết Duy
Tổng Giám đốc VOV mong muốn các lãnh đạo, các đồng nghiệp trong Kênh VOV Giao thông Quốc gia tiếp tục giúp đỡ vợ của BTV Viết Duy hoàn thành nhiệm vụ.


Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ thêm, ở Đài TNVN vẫn còn nhiều số phận kể cả những người đang đau yếu mà chúng ta chưa biết. Vì vậy, đề nghị Đảng ủy, Ban lãnh đạo Đài, công đoàn, các tổ chức đoàn thể trong Đài luôn luôn quan tâm đến cán bộ, nhân viên; thường xuyên rà soát những hoàn cảnh nào khó khăn tùy mức độ để hỗ trợ anh em.

tong giam doc vov trao so tiet kiem cho gia dinh btv tran viet duy hinh 3
Mẹ của BTV Trần Viết Duy xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của các đồng nghiệp đang công tác tại VOV.
Đáp lại tình cảm của lãnh đạo Đài và các đồng nghiệp, bà Ngọc Bé - mẹ của BTV Trần Viết Duy - nguyên là kỹ thuật viên của Trung tâm Âm thanh, Đài TNVN xúc động nói lời cảm ơn những món quà đầy tình người đã giúp gia đình vượt qua khó khăn, nỗi đau được chia sẻ.


BTV Trần Viết Duy sinh ngày 1/1/1985. Từ khi còn nhỏ, Viết Duy đã tham gia cộng tác tại Đài TNVN, trở thành giọng đọc được yêu thích của nhiều thính giả nhỏ trong  các chương trình Văn nghệ thiếu nhi.

Năm 2009, Viết Duy đã cộng tác với Kênh VOV Giao thông Quốc gia và trở thành một MC, 1 phóng viên được thính giả yêu mến trong những chương trình phát thanh Giờ cao điểm, Quà tặng âm nhạc, Đường Vui, Đường Tin...

Sau những năm tháng nỗ lực cống hiến, năm 2016, Viết Duy chính thức trở thành BTV trong biên chế của Kênh VOV Giao thông. Nhưng không may, Duy mắc bệnh hiểm nghèo. Mặc dù được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ bằng mọi khả năng có thể để cứu chữa, nhưng anh đã không qua khỏi.

Trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện, Viết Duy đã nhận được những tình cảm nồng ấm, yêu thương và chia sẻ rất thiết thực từ những người đồng nghiệp VOV.

Ngay sau khi Viết Duy qua đời, Công đoàn Đài, Ban Tổ chức cán bộ và đặc biệt là Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã phát động đợt quyên góp đặc biệt dành cho vợ, con của BTV Trần Viết Duy.

Sau gần 2 tháng, gia đình của Viết Duy thông qua đại diện là Kênh VOV Giao thông, đã nhận được sự đóng góp của đông đảo cán bộ viên chức và người lao động trong Đài cùng rất nhiều sự giúp đỡ khác./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close