Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

VOV.VN - Hai bên đã trao đổi, gợi ý với lãnh đạo cùng các ban ngành của tỉnh nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng tuyên truyền, phát sóng.

Chiều nay (14/4), tại TP Thái Nguyên, Đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) do Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Thái Nguyên có ông Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh.

tong giam doc vov nguyen the ky lam viec tai tinh thai nguyen hinh 1
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ với UBND tỉnh Thái Nguyên.
Thông tin với đoàn công tác của Đài TNVN, ông Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã tóm tắt những chuyển biến tích cực trên mọi mặt kinh tế-xã hội của tỉnh. Với bề dày truyền thống lịch sử, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đang tập trung mọi nguồn lực để đưa Thái Nguyên trở thành trung tâm của vùng kinh tế các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ.

Dẫn chứng rõ nét về sự phát triển vượt bậc là năm 2016, tổng sản phẩm trong tỉnh tăng trên 15% so với năm 2015 (đứng thứ hai cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế).

“Thông qua chương trình làm việc giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Đài TNVN sẽ tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau. Thông qua Đài TNVN, Thái Nguyên cũng mong muốn được quảng bá hình ảnh con người trong quá trình phát triển và hội nhập, từ đó luôn phấn đấu để xứng đáng hơn nữa với vị thế là một trung tâm của Vùng trung du phía Bắc”, ông Vũ Hồng Bắc nói.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh mối quan hệ truyền thống, khăng khít giữa Đài TNVN với nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên. Trân trọng những tình cảm đặc biệt mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Thái Nguyên dành cho Đài TNVN trước đây cũng như hiện nay.

Giới thiệu với các lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, Đài TNVN là cơ quan báo chí hàng đầu của cả nước, với đầy đủ các loại hình báo chí (Phát thanh, Truyền hình, Báo in, Báo điện tử). Trong đó có 8 kênh phát thanh, 2 báo điện tử, 18 kênh truyền hình. Đồng thời, khẳng định trên nền tảng của cơ quan báo chí hàng đầu, Đài TNVN sẽ tiếp tục đổi mới để phục vụ công chúng ngày một tốt hơn.

“Hiện nay, phát thanh ở Việt Nam đang cần xác định một chiến lược, hướng đi mới hiện đại hơn, dựa trên nền tảng quá khứ và truyền thống, những thành tựu đã đạt được. Trong xu thế của thế giới đang có một bước tăng tốc mạnh mẽ về khoa học và công nghệ phát triển, Đài TNVN luôn phải đổi mới cả nội dung và hình thức, kể cả kỹ thuật và công nghệ cũng như nguồn lực tài chính để phát triển”, ông Nguyễn Thế Kỷ nói.

tong giam doc vov nguyen the ky lam viec tai tinh thai nguyen hinh 2
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tặng quà lưu niệm cho ông Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.
Tại buổi làm việc đại diện các đơn vị của Đài TNVN đã trao đổi, gợi ý với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, các ban ngành của tỉnh nhằm hỗ trợ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Nguyên nâng cao chất lượng tuyên truyền, phát sóng.

Trước đó, ông Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác của Đài TNVN đã có buổi thăm và làm việc tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Nguyên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close