VOV hợp tác truyền thông với Tập đoàn FLC

VOV.VN - Hai bên thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác truyền thông và hỗ trợ thông tin giai đoạn 2017 - 2020.

Chiều 26/9, tại Quy Nhơn (Bình Định), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác truyền thông và hỗ trợ thông tin giai đoạn 2017 - 2020 .

Tham dự buổi lễ, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đài. 

 Về phía Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và các lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.

Về phía tỉnh Bình Định có ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo một số Sở, ngành.

vov ky ket hop tac truyen thong voi tap doan flc hinh 1
Hai bên thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác thông tin và truyền thông giai đoạn 2017 - 2020.

vov ky ket hop tac truyen thong voi tap doan flc hinh 2
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết:

"Nghị Quyết Đại hội XII của Đảng đã nhấn mạnh vai trò của kinh tế tư nhân đối với nền kinh tế đất nước và gần đây nghị quyết Trung ương 5 đã ghi nhận vai trò "rất quan trọng" của khu vực kinh tế tư nhân. Có sự ghi nhận đó là do các doanh nghiệp tư nhân, trong đó có FLC, đã khẳng đinh được vai trò, vị thế của mình trong sự đổi mới, phát triển của đất nước. Hợp tác về truyền thông giữa VOV và FLC cũng nằm trong khuôn khổ đường lối chính sách chung của Đảng. Chúng tôi ủng hộ mối quan hệ minh bạch, sòng phẳng, rõ ràng giữa các doanh nghiệp với báo chí nhằm góp phần thúc đẩy những thông tin khách quan, trung thực, chính xác, kịp thời của doanh nghiệp đến công chúng".

vov ky ket hop tac truyen thong voi tap doan flc hinh 3
 

Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ, vừa qua Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 (10 nước ASEAN + Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản) rất thành công. Sau khi cuộc thi kết thúc, các thí sinh tham gia từ các nước đã rất ca ngợi và có ấn tượng rất tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam cũng như cách thức tổ chức rất khách quan, công bằng, chuyên nghiệp sự kiện này. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị và văn hóa sâu sắc ở tầm khu vực ASEAN có đóng góp quan trọng của Tập đoàn FLC.

vov ky ket hop tac truyen thong voi tap doan flc hinh 4
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC chia sẻ tại lễ ký kết.

Sau phát biểu của Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã chia sẻ về quan điểm kinh doanh và những thành quả mà FLC đã đạt được trong thời gian qua

Theo ông Trịnh Văn Quyết, việc hợp tác truyền thông giữa VOV và FLC chỉ nhằm mục đích duy nhất  là thông tin chính xác, khách quan, trung thực hoạt động của doanh nghiệp đến công chúng, giúp công luận có cái nhìn đúng đắn và xây dựng về hoạt động kinh doanh của tập đoàn này.

FLC là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực trong đó trọng tâm là hoạt động kinh doanh khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tê./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x