VOV ký hợp tác truyền thông với Kiên Giang về văn hoá du lịch

VOV ký hợp tác truyền thông với Kiên Giang về văn hoá du lịch

VOV.VN -Chương trình hợp tác nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Kiên Giang và VOV trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Chiều 12/10, tại huyện đảo Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ký kết hợp tác truyền thông về văn hoá, du lịch giai đoạn 2019 - 2020, trên Kênh truyền hình tương tác chuyên biệt “Văn hóa - Du lịch” (VietnamJourney) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

vov ky hop tac truyen thong voi kien giang ve van hoa du lich hinh 1
Lãnh đạo VOV và tỉnh Kiên Giang tại buổi làm việc

Dự lễ có ông Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thế Kỷ - Uỷ viên Trung ương Đảng - Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc VOV, ông Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.

Ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết: Kênh truyền hình chuyên biệt “Văn hóa - Du lịch” của VOV là kênh truyền hình có tính tương tác giữa người xem với nhà đài về các vấn đề văn hóa, du lịch, là kênh truyền hình tương tác về văn hóa, du lịch đầu tiên và duy nhất trong nước.

Chương trình hợp tác nhằm tăng cường sự phối hợp giữa UBND tỉnh Kiên Giang và VOV trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để triển khai tốt Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

vov ky hop tac truyen thong voi kien giang ve van hoa du lich hinh 2
Ông Phạm Vũ Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang và ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV tại lễ ký kết hợp tác truyền thông

Chương trình cũng giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế xã hội, các cơ hội đầu tư, hợp tác trong hoạt động văn hóa du lịch của tỉnh Kiên Giang đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước; quảng bá, giới thiệu các danh lam thắng cảnh của tỉnh Kiên Giang đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Ông Phạm Vũ Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết: Tỉnh sẽ cùng VOV thực hiện tốt, hiệu quả các nội dung ký kết hợp tác, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người, đất nước Kiên Giang, Việt Nam đến cộng đồng bạn bè trên thế giới. Đồng thời cũng sẽ góp phần phổ biến các kênh thông tin, báo chí của VOV đến đông đảo người dân, khách du lịch trên địa bàn tỉnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close