VOV quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12

VOV.VN - Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đài ủng hộ ít nhất mỗi người 1 ngày lương.

Chiều 7/11, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12 gây ra.

vov quyen gop ung ho dong bao bi thiet hai do bao so 12 hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 tại các tỉnh Nam Trung bộ.
Phát biểu tại lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Nam Trung bộ bị ảnh hưởng do bão số 12 gây ra, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN cho biết: những ngày qua, bão số 12 với sức gió rất mạnh đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh Nam Trung bộ, đặc biệt là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc…

Thời điểm này, hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ của người dân trong nước và đồng bào Việt Nam ở nước ngoài, cùng bạn bè quốc tế.

vov quyen gop ung ho dong bao bi thiet hai do bao so 12 hinh 2
Lãnh đạo và công nhân viên chức Đài TNVN quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ.
Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, ông Nguyễn Thế Kỷ kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đài ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương, góp phần hỗ trợ trực tiếp đến người dân các tỉnh Nam Trung bộ, giúp đỡ đồng bào nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Ông Nguyễn Thế Kỷ nói: “Đảng ủy, lãnh đạo Đài, công đoàn Đài phát động nhưng thực ra chúng ta đều từ trong tấm lòng của mình, cần phải có một hành động, một nghĩa cử gọi là “của ít lòng nhiều” để hướng về bà con, chia sẻ phần nào những mất mát, đau thương, thiệt hại của bà con.

vov quyen gop ung ho dong bao bi thiet hai do bao so 12 hinh 3
Lãnh đạo và công nhân viên chức Đài TNVN quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ
Cùng với việc quyên góp này, phóng viên của Đài, có nhiều người đã ra hiện trường, ngay trong thời kỳ bão lũ để đưa tin kịp thời, đó là việc làm rất đáng biểu dương. Với tinh thần như thế, tôi mong các đồng chí phát động trong đơn vị mình một phong trào quyên góp “Thương người như thể thương thân” “Bầu ơi thương lấy bí cùng”.

PC_Article_Middle
Loading...

Trong lúc này, trong khó khăn hoạn nạn thì “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để chúng ta gửi tới bà con”./.

 

 

Kim Thanh/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lãnh sự quán Saudi nơi 1 nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác
VOV.VN - Mới đây Saudi Arabia đã cho cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ khám xét tòa lãnh sự quán Saudi ở Istanbul, nơi người ta nghi nhà báo Khashoggi đã bị thủ tiêu.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x