Đi cắm câu, người đàn ông ở Cần Thơ bị cây đè tử vong

VOV.VN - Người đàn ông 61 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đang bơi xuồng đi cắm câu thì gặp mưa dông, sau đó tìm chỗ trú mưa và bị cây đè trúng tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h30 sáng 27/9, ông P.H, trú tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ bơi xuồng trên kênh thuộc xã Thới Hưng để đi cắm câu, đặt bẫy chuột thì gặp trận mưa kèm theo dông lốc. Khi ông H tấp xuồng vào bờ để tìm chỗ trú ẩn thì bất ngờ bị một cây to bật gốc đè trúng khiến ông H. tử vong tại chỗ.

Bà Trần Thị Nhung Em, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm Phó trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Cờ Đỏ cho biết, sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng cho người nhà ông H để lo hậu sự. Đồng thời, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cờ Đỏ đã hỗ trợ cho gia đình gia đình nạn nhân.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, ngày 27/9, nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long có mưa trên diện rộng, trong đó tại Kiên Giang và vùng bán đảo Cà Mau có mưa lớn nhiều nơi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Dọn dẹp cây xanh gãy đổ  “giải cứu” đường phố Huế sau bão số 5

VOV.VN - Bão số 5 quét thành phố Huế và những vùng lân cận khiến hàng nghìn cây xanh đổ ngã, gây tắc giao thông nghiêm trọng, kéo dài.

Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong 

VOV.VN - Đến thời điểm này, bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương.

Bão số 5 đổ bộ, Thừa Thiên - Huế tan hoang, cây đổ ngổn ngang

VOV.VN - Khoảng 8h30 phút sáng 18/9, bão số 5 đổ bộ vào Thừa Thiên Huế gây gió mạnh trong vòng 30 phút. Cây xanh đổ ngổn ngang gây ùn tắc giao thông trên một số tuyến đường của thành phố.

Tin cùng chuyên mục