Điều chuyển công tác bảo vệ bị tố cáo xâm hại bé gái suốt 2 năm

Điều chuyển công tác bảo vệ bị tố cáo xâm hại bé gái suốt 2 năm

VOV.VN -Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương đã làm việc với trung tâm; đề nghị điều chuyển ông V. sang đơn vị khác để tiện xác minh.

Liên quan đến vụ bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố xâm hại tình dục một bé gái suốt 2 năm qua, chiều nay (28/11), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương đã có báo cáo nhanh gửi Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Đồng thời đề nghị trung tâm điều chuyển công tác đối tượng nhằm phục vụ công tác điều tra.

dieu chuyen cong tac bao ve bi to cao xam hai be gai suot 2 nam hinh 1
Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương.

Theo báo cáo, bé gái tên N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An) là đối tượng lang thang cơ nhỡ đã từng sống ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương. Người đàn ông bị tố là N.S.V (46 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) làm bảo vệ quản giáo của trung tâm từ năm 2015 đến nay.

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương đã làm việc với trung tâm; đề nghị điều chuyển ông V. sang công tác tại phòng Hành chính-Kế toán để tiện cho công tác xác minh, điều tra, làm rõ theo đơn tố cáo. Cùng với đó, Sở chỉ đạo trung tâm rà soát công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, thực hiện đúng quy định của pháp luật; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện nội quy, quy chế làm việc tại trung tâm.

Liên quan đến vụ việc, hiện nay Công an thị xã Thuận An đã đến làm việc với trung tâm để điều tra, xác minh làm rõ nội dung đơn tố cáo của em H. Trước đó, trao đổi với phóng viên, ông V. phủ nhận không có chuyện lạm dụng tình dục hay có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với em H./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close