Đồng Tháp phục vụ thêm món ăn dinh dưỡng cho người đang cách ly

Đồng Tháp phục vụ thêm món ăn dinh dưỡng cho người đang cách ly

VOV.VN - Ngoài ra, địa phương cũng phục vụ thêm trái cây và món ăn bổ sung chất dinh dưỡng cho những người đang thực hiện cách ly.

Ngày (30/3) ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng đoàn công tác đến kiểm tra Bệnh viện dã chiến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp (thành phố Sa Đéc) thăm hỏi và động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ. Tin của phóng viên Phạm Hải.

dong thap phuc vu them mon an dinh duong cho nguoi dang cach ly hinh 1
Ông Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra Bệnh viện dã chiến Trường Quân sự tỉnh Đồng

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Đồng Tháp đang tiến hành cách ly tập trung 470 trường hợp, đa phần là những công dân Việt Nam từ nước ngoài trở về.

Tại buổi kiểm tra, Bí thư tỉnh uỷ Đồng Tháp đã biểu dương đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ đã không quản ngại khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Lê Minh Hoan cũng cho rằng, khi thực hiện nhiệm vụ cần phải đặt mình trong tâm thế của người đang cách ly, để hiểu và làm tốt hơn nữa. Đây là giai đoạn quan trọng, tất cả mọi người cùng cố gắng, giữ gìn sức khỏe để dập dịch thành công như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

dong thap phuc vu them mon an dinh duong cho nguoi dang cach ly hinh 2
Đồng Tháp phục vụ thêm món ăn dinh dưỡng cho người đang cách ly.

Bí thư tỉnh Đồng Tháp cũng yêu cầu, các cán bộ quản lý, nhất là cán bộ theo dõi, giám sát y tế hàng ngày nên có thông tin tình hình sức khỏe của các công dân để bản thân họ và người nhà an tâm. Ngoài ra, địa phương cũng phục vụ thêm trái cây và món ăn bổ sung chất dinh dưỡng cho những người đang thực hiện cách ly. "Tạo điều kiện tốt nhất về vật chất, cũng như là về tinh thần cho những người trong thời gian cách ly, để làm sao vừa thực hiện đúng Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, và thể hiện được hình ảnh đất và người Đồng Tháp. Luôn luôn chan chứa nghĩa tình, luôn luôn giang rộng vòng tay của mình để chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ, sức khỏe những người trong đối tượng cách ly. Đây là trách nhiệm với mọi công dân, dù ở quốc tịch nào đó, chúng ta thể hiện bằng cái tâm của mình"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close