Du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập: Bồi thường nạn nhân thiệt mạng 2,4 tỷ đồng

Du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập: Bồi thường nạn nhân thiệt mạng 2,4 tỷ đồng

VOV.VN -Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả số tiền bảo hiểm một lần 2,4 tỷ đồng/người cho các nạn nhân tử vong trong vụ nổ bom tại Ai Cập.

Trao đổi với phóng viên VOV thường trú tại TP.HCM chiều 3/1, đại diện Saigontourist cho biết Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả số tiền bảo hiểm một lần 2,4 tỷ đồng/người cho các nạn nhân tử vong trong vụ nổ bom tại Ai Cập. Bên cạnh đó, phía bảo hiểm cũng sẽ trả chi phí cho dịch vụ hồi hương thi hài, toàn bộ chi phí phát sinh cùng 01 vé khứ hồi tối đa 120 triệu đồng/người/lượt.

du khach viet bi danh bom o ai cap: boi thuong nan nhan thiet mang 2,4 ty dong hinh 1

Hiện trường vụ nổ bom tại Ai Cập. (Ảnh: AP)

Với những người bị thương được điều trị tại bệnh viện ở Ai Cập và Việt Nam, công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo chi phí y tế thực tế, mức phát sinh tối đa 2,4 tỷ đồng một người. Trợ cấp nằm viện là 1,2 triệu đồng/ngày, tối đa 24 triệu đồng/trường hợp. Với những trường hợp thăm thân, công ty bảo hiểm mua một vé khứ hồi cho những người thân sang chăm sóc du khách phải nằm viện.

Chuyến bay đưa những người tử vong về nước sẽ rời Ai Cập trưa ngày 4/1 và dự kiến hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 1h05 ngày 6/1. Ngay sau đó, Saigontourist sẽ làm thủ tục đưa người tử vong về TP.HCM, Nha Trang và Bình Thuận. Phía công ty bảo hiểm cũng hỗ trợ chi phí lo hậu sự cho các nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close