Dùng dao quắm đánh người đàn ông nghi ăn cắp xe máy

VOV.VN - Phát hiện người đàn ông có hành vi nghi ăn trộm xe máy, người dân dùng dao quắm đánh liên tiếp khiến người này bị thương nặng.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người áo xanh dùng dao quắm đánh liên tiếp vào người, vào chân người người đàn ông nghi có hành vi ăn trộm xe máy.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra chiều 15/6, nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang có hành vi nghi là ăn trộm xe máy.

dung dao quam danh nguoi dan ong nghi an cap xe may hinh 1
Người đàn ông bị đánh nghi ăn trộm xe máy (ảnh cắt từ clip).

Sau khi bị phát hiện, người đàn ông này bị một người mặc áo xanh cầm dao quắm, gậy đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân bị thương khắp người.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Yên Phong đã có mặt tại hiện trường ngăn chặn người dân tiếp tục đánh người đàn ông này, đồng thời đưa về trụ sở công an để đấu tranh, lấy lời khai làm rõ vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chiều cùng ngày, Đại tá Vũ Xuân Lộc – Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết, qua nắm bắt tình hình bước đầu xác định người đàn ông bị đánh này có hành vi trộm cắp xe máy. Khi sự việc bị phát hiện, một số người dân đã không giữ được bình tĩnh nên đã dùng gậy đánh nạn nhân khiến cơ thể bị thương.

Vụ việc đang được làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Phú Sỹ/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xếp hàng, lấy số từ sáng sớm để mua vàng ngày vía Thần Tài
VOV.VN - Ngay từ sáng sớm khi các cửa hàng vàng tại Hà Nội chưa mở bán, nhưng rất đông người dân đã có mặt xếp hàng chờ mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds