Dùng phách nhạc đánh tay trẻ, cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ

VOV.VN - Bé trai 4 tuổi trêu đùa các bạn trong giờ hoạt động ngoài trời nên cô giáo đã dùng phách nhạc đánh vào tay.

Ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Hoa Hường - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã tạm đình chỉ công tác, hạ xếp loại thi đua và trừ lương tháng đối với cô giáo Nguyễn Thị Thảo vì dùng phách nhạc đánh vào tay trẻ.

Theo tường trình của cô Thảo, trước đó vào giờ hoạt động ngoài trời, cháu Long Nhật (lớp 4 tuổi) nhiều lần trêu chọc một số bạn nam. Mặc dù cô giáo đã nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu vẫn tiếp tục trêu chọc các bạn. Vì thế cô giáo này đã lấy phách nhạc bằng gỗ dài khoảng 20 cm đánh vào lòng bàn tay bé một cái.

dung phach nhac danh tay tre, co giao mam non bi tam dinh chi hinh 1
Phách nhạc bằng gỗ mà cô Thảo đã dùng để đánh vào tay học sinh (ảnh Đức Hùng).
Tuy nhiên, theo phụ huynh của cháu bé, con trai mình lại trình bày bị cô cầm điện thoại đánh vào đầu chứ không phải dùng phách nhạc đánh vào tay.

Cô Thảo cho biết, cũng vì muốn cháu bé lần sau không có hành vi thiếu đúng mực với bạn và nghe lời hơn nên mới làm vậy. Cô giáo này cũng nhận thức được hành động của mình là sai.

Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen cho hay, việc phụ huynh nói cô Thảo dùng điện thoại đánh trẻ là thiếu căn cứ, nhà trường đã xem lại video trong giờ và không thấy./.

Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x