Gần 40 học sinh nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp

Gần 40 học sinh nhập viện sau khi ăn sinh nhật tại lớp

VOV.VN -38 học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Trường Sơn, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa bị đau bụng, nôn và tiêu chảy sau khi ăn sinh nhật tại lớp học.

Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, vào lúc 10h30 phút sáng 15/3, bệnh viện đã tiếp nhận 38 em học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Trường Sơn, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa  bị đau bụng, nôn và tiêu chảy sau khi ăn sinh nhật tại lớp học.

gan 40 hoc sinh nhap vien sau khi an sinh nhat tai lop hinh 1
Các em học sinh bị ngộ độc đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.
Theo thông tin ban đầu, trong sáng 15/3, lớp 2A5, có 1 bạn tổ chức sinh nhật tại lớp sau giờ học với các món: bánh kem nhỏ, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa. Sau khi ăn 15 phút, ban đầu chỉ có một học sinh bắt đầu có hiện tượng buồn nôn, tiếp đó hàng loạt các em trong lớp cũng bắt đầu có biểu hiện buồn nôn, đau bụng... nên được đưa đi cấp cứu.
gan 40 hoc sinh nhap vien sau khi an sinh nhat tai lop hinh 2
Hiện đã có 14 học sinh xuất viện, nhiều em khác vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. 
Bác sĩ Phòng Cấp cứu, bệnh viện Bà Rịa cho biết, các em học sinh khi vào bệnh viện cấp cứu đều có hiện tượng nôn, đau bụng, tiêu chảy. Đến 12 giờ trưa ngày 15/3, đã có 14 học sinh xuất viện, nhiều em khác vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện.

Phụ huynh có con tổ chức sinh nhật tại lớp 2A5 cho biết, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa được mua ở một tiệm bánh quen tại thành phố Bà Rịa, còn bánh kem nhỏ mua ngay gần trường tiểu học Trường Sơn.

Hiện nay, các mẫu bánh kem, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa đã được các cơ quan chức năng liên quan lấy mẫu để kiểm tra./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close