Gần 600 trẻ em khuyết tật thả bong bóng ước mơ trên vịnh Nha Trang

Gần 600 trẻ em khuyết tật thả bong bóng ước mơ trên vịnh Nha Trang

VOV.VN - Chiều tối 1/6, gần 600 trẻ em khuyết tật đến từ 400 trung tâm đã thả bóng bay ước mơ tại khu du lịch Hòn Tằm, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời gian 3 ngày, các em được vui chơi trên vịnh Nha Trang, biểu diễn văn nghệ, thi đấu các môn thể thao phù hợp với khả năng của từng em như: cướp cờ, kéo co, bơi lội, chạy tiếp sức, cờ vua, cờ tướng... Ngoài vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, thi thể thao, văn nghệ, các em còn được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám sức khỏe.

gan 600 tre em khuyet tat tha bong bong uoc mo tren vinh nha trang hinh 1
Gần 600 trẻ em thả bóng bay ước mơ.

Đêm gala cuối chương trình có phần diễu hành của các đoàn trường, chung khảo công diễn những tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, mỗi em được trao phần quà gồm: áo, quần, váy, nón, giày đồng phục và 1 ba lô đi học. Ban tổ chức cũng dành tặng các đoàn phần quà bằng tiền mặt từ 60 - 100 triệu đồng, tùy theo số lượng trẻ em được nuôi dưỡng tại cơ sở.

gan 600 tre em khuyet tat tha bong bong uoc mo tren vinh nha trang hinh 2
Trẻ em khuyết tật vui chơi.

Hoạt động khiến tất cả các em hào hứng nhất trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 chính là được thả bong bóng ước mơ. Gần 600 bóng bay đã được các em nhỏ thả lên bầu trời.

“Con mong muốn sau này con trở thành nhạc công Piano. Vì con rất yêu âm nhạc vì âm nhạc làm cho con yêu đời hơn” - em Nguyễn Trường Hiếu đến từ tỉnh Quảng Trị nói./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close